Những chiếc Renault, Hyundai và Suzuki mà có cho cũng không nên đi

25/05/2016 10:01 AM | Công nghệ

Bởi đơn giản chúng quá nguy hiểm. Đây là những chiếc xe được đánh giá 0 điểm, theo GNAP

Những chiếc Renault, Hyundai và Suzuki mà có cho cũng không nên đi

Global NCAP (Chương trình Đánh giá Xe hơi mới Toàn cầu) mới đây đã công bố những đoạn phim cho thấy hậu quả thảm khốc khi người ta sử dụng những mẫu xe được tổ chức này đánh giá là có độ an toàn bằng 0 (trên thang 5 sao).

Mặc dù với đại bộ phận người dùng, xe hơi thường gắn với một khái niệm mang tính an toàn cao hơn. Nhưng thực tế, những chiếc xe được ra đời vào năm 2016 này cũng đang quá thiếu an toàn để có thể sử dụng hàng ngày.

Với tốc độ cao, những chiếc xe Renault, Hyundai và Suzuki sau đây thậm chí có thể trở thành những cái bẫy chết người.

5 chiếc xe được Global NCAP đánh giá 0/5 sao đều được bán ra tại thị trường Ấn Độ, trong đó có chiếc Hyundai Eon cũng được Hyundai phân phối tại thị trường Việt Nam.

Qua những đoạn video được tổ chức này công bố, có thể thấy những mẫu xe "chết người" này gần như nát vụn sau bài kiểm tra.

Tương phản với những mẫu xe 0 sao này, một chiếc xe 5 sao như Toyota Prius gúp người lái xe được bảo vệ rất tốt nhờ hệ thống túi khí xung quanh cũng như khung xe cứng cáp.

Thành NT

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Tuấn Anh - TGĐ Grab Financial Việt Nam – đã gửi tâm thư tới các đồng nghiệp sau khi rời mái nhà Grab: "Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau". Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike, và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Thái tử Ả Rập Saudi hack điện thoại tỷ phú Jeff Bezos, phanh phui chuyện ngoại tình khiến thế giới chấn động?

Tin nhắn của hoàng tử gửi Bezos giữa năm 2018 trước khi vụ hack xảy ra trông có vẻ bình thường nhưng các nhà điều tra đã tìm thấy bằng chứng kỹ thuật số cho thấy nó có chứa mã độc có thể xâm nhập trái phép vào điện thoại của tỷ phú người Mỹ.

Đọc thêm