Nhộn nhịp sản phẩm vàng Thần Tài

23/01/2023 11:30 AM | Kinh doanh

Dịp Tết Quý Mão và ngày Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) sắp tới, người dân chọn mua các sản phẩm gần như trở thành phong tục, tượng trưng cho sự may mắn, phú quý.

Nhộn nhịp sản phẩm vàng Thần Tài - Ảnh 1.

Tượng Kim Miêu của PNJ mang ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

Dịp Thần Tài năm Quý Mão, Công ty Vàn bạc đá quận Phú Nhuận (PNJ) mang đến thông điệp "Thần Tài Gõ Cửa – Phát Lộc Khai Xuân" cùng các sản phẩm truyền tải nhiều ý nghĩa, thiết kế mang tính biểu tượng linh vật năm con Mèo.

Tại các cửa hàng của PNJ, trang sức "Thần Tài Quý Mão 2023" của công ty này lấy cảm hứng thiết kế từ hình tượng chú mèo vàng "quý nhân" với mong ước mang lại cát tường, thịnh vượng cho người sở hữu.

Nhộn nhịp sản phẩm vàng Thần Tài - Ảnh 2.

Tượng vàng con Mèo do PNJ chế tác

Ngoài ra, PNJ còn đưa ra bộ vàng miếng PNJ kiểu dáng và mẫu mã độc đáo là gợi ý cho món quà Tết. Khách hàng lựa chọn các bộ 3 miếng vàng, 6 miếng vàng và 12 miếng vàng, giá bán vàng được tính theo giá vàng nhẫn 9999 cộng thêm chi phí gia công 150.000 đồng.

Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu cho biết cũng chế tác nhiều sản phẩm vàng đặc sắc, giàu ý nghĩa văn hóa, tâm linh may mắn. Theo đó, công ty này tung ra thị trường tượng vàng Thần tài – Thịnh vượng, cát tường; tượng vàng phúc lộc thọ; tượng mèo thần tài chiêu tài hút lộc; tượng linh giáp (12 con giáp); tượng cây kim tiền…

Nhộn nhịp sản phẩm vàng Thần Tài - Ảnh 3.

Vàng miếng của có hình con Mèo

Để thu hút khách hàng, công ty dành tặng Voucher mua hàng giảm lên tới 15%. Ngoài ra, người dân có thể đặt mua trước vàng Thần Tài và thanh toán online tại địa chỉ ruoclocthantai.btmc.vn để tránh việc xếp hàng chờ đợi.

Trong khi đó, Công ty vàng DOJI chào Xuân Quý Mão với các xâu vàng 1 chỉ, vàng miếng Thần Tài 1 chỉ, vàng miếng có hình con Mèo 1 chỉ…được tính theo giá vàng miếng SJC. Riêng vàng nhẫn 1 chỉ đến 1 lượng của DOJI sản xuất có giá bán theo sát giá vàng thế giới khoảng 5,5 triệu đồng/chỉ.

Nhộn nhịp sản phẩm vàng Thần Tài - Ảnh 4.

Nhẫn vàng của Công ty Vàng DOJI

Dịp Tết, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) và hàng loạt tiệm vàng ở TP HCM cũng tung ra thị trường vàng miếng Phúc – Lộc – Thọ, tượng vàng con Mèo, giá bán khoảng 5,5- 5,8 triệu đồng/chỉ.

Nhộn nhịp sản phẩm vàng Thần Tài - Ảnh 5.

Nhộn nhịp sản phẩm vàng Thần Tài - Ảnh 6.

Sàn phẩm bày bán tại các triệu vàng và Công ty SJC

Đặc biệt, SJC có chào bán sản phẩm có hình con Mèo được mạ vàng khoảng 4 ly cho đến 1 phân để khách hàng mua trang trí nhà cửa, bàn thờ tổ tiên trong dịp Tết, giá bán từ 500.000- 700.000 đồng/sản phẩm.

Theo Thy Thơ

Cùng chuyên mục
XEM