Nhôm Trường Thành ra mắt thương hiệu mới Koco tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2022

28/06/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Tại triển lãm quốc tế Vietbuild lần này, Nhôm Trường Thành giới thiệu các hệ nhôm cao cấp của nhà máy đang được tin dùng trên thị trường, đồng thời ra mắt hệ nhôm mới thương hiệu KOCO đáp ứng nhu cầu xây dựng không gian sang trọng, chuẩn Châu Âu.

Gian hàng Nhôm Trường Thành tại hội chợ Vietbuild TP.Hồ Chí Minh lần này gây ấn tượng bởi thiết kế không gian hoành tráng, các mẫu cửa nhôm hiện đại và chất lượng, mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng tham quan.

Nhôm Trường Thành ra mắt thương hiệu mới Koco tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2022 - Ảnh 1.

Công ty sản xuất Nhôm Trường Thành vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới thương hiệu KOCO - đây là hệ nhôm hiện đại nhất sở hữu thiết kế tân tiến chuẩn Châu Âu, có khả năng kết hợp với những phụ kiện cao cấp hiện có trên thị trường. Lớp sơn bề mặt có khả năng chống bụi, chống trầy xước, chống ăn mòn muối biển và có độ bền màu lên đến 15 năm. Nhôm hệ KOCO 65 và KOCO 120 ứng dụng cho các hệ cửa mở quay và cửa lùa cao cấp, mang tính thẩm mỹ hiện đại, được các kiến trúc sư đánh giá cao.

Nhôm Trường Thành ra mắt thương hiệu mới Koco tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2022 - Ảnh 2.

Khách hàng tham quan gian hàng KOCO

Hiện nay, sản phẩm của Nhôm Trường Thành đã phủ sóng toàn quốc với hơn 300 nhà phân phối lớn tại các tỉnh. Các sản phẩm nhôm hệ Gold Door cao cấp của nhà máy gồm có: XF Gold Door, XF GM55, XF GD55, hệ thủy lực, hệ trượt quay, XF lùa 93, XF lùa 95... đã được đón nhận và tin dùng trong các công trình lớn như: khách sạn, chung cư cao cấp, resort, công trình dân dụng… Hướng tới mục tiêu xuất khẩu, nhà máy luôn chú trọng việc áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng quy định, cập nhật những công nghệ mới, nghiên cứu và cung ứng các sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất hàng năm.

Nhôm Trường Thành ra mắt thương hiệu mới Koco tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2022 - Ảnh 3.

Không khí sôi nổi tại gian hàng Nhôm Trường Thành

Không chỉ chú trọng tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm KOCO 65 của nhà máy Nhôm Trường Thành còn đáp ứng tiêu chí an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường và hướng tới mục tiêu xu thế vật liệu xanh trong tương lai.

Nhôm Trường Thành ra mắt thương hiệu mới Koco tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2022 - Ảnh 4.

Website: www.nhomtruongthanh.vn

Hotline: 1900.0061

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM