Nhịp sống sau dịch: Hơn 13.000 vận động viên cùng Techcombank lan tỏa tinh thần “Vì Một Việt Nam Vượt Trội”

01/04/2021 07:30 PM | Sống

Hàng chục nghìn đôi chân sẽ cất bước chạy vào 11/04 sắp tới tại Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa Thứ 4, cùng Techcombank khuấy lại nhịp sống tích cực và đóng góp thiết thực cho các quỹ từ thiện thành phố.

Nhịp sống sau dịch: Hơn 13.000 vận động viên cùng Techcombank lan tỏa tinh thần “Vì Một Việt Nam Vượt Trội”

Rèn sức bền, luyện ý chí để cùng sải bước chạy "Vì Một Việt Nam Vượt Trội"

Những giọt mồ hôi của nỗ lực, những tấm huy chương nơi vạch đích một lần nữa sẽ trở lại cùng mùa giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) Techcombank Mùa thứ 4. Sự kiện này luôn được coi là giải chạy quy mô nhất Việt Nam, tiên phong lan tỏa tinh thần của bước chạy "Vì Một Việt Nam Vượt Trội", nhận được sự ủng hộ và tham gia rộng rãi của cộng đồng. Đồng thời, sự kiện cũng tạo cảm hứng cho nhiều giải chạy khác trong những năm qua.

Nhịp sống sau dịch: Hơn 13.000 vận động viên cùng Techcombank lan tỏa tinh thần “Vì Một Việt Nam Vượt Trội” - Ảnh 1.

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank hiện là giải chạy danh giá và lớn nhất Việt Nam với: Số vận động viên đăng ký tham gia đông nhất; Số vận động viên đăng kí cự ly marathon nhiều nhất; Thành tích marathon nhanh nhất; Tiền thưởng dành cho các vận động viên chuyên nghiệp cao nhất…

Trước sự kiện một tháng, giải chạy Mùa thứ 4 đã đạt con số đăng ký kỷ lục 13.117 người, từ các chân chạy kỳ cựu và vận động viên phong trào cho đến những người mới chạy. Đặc biệt, nhiều tổ chức và doanh nghiệp đã đăng ký tham gia theo nhóm nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết thông qua rèn luyện sức khỏe. So với con số 4.300 vận động viên tham gia mùa chạy đầu tiên, kỷ lục năm nay khẳng định sức lan tỏa mạnh mẽ của giải chạy và tinh thần thể thao ngày càng lên cao của cộng đồng.

Giải chạy còn có sự tham gia của lực lượng hậu cần lớn - những sinh viên, người tình nguyện và ban tổ chức – giúp lan tỏa tinh thần sự kiện rộng rãi. Những con số này càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh hậu Covid, khi giá trị của sức khỏe được tất cả mọi người ý thức rõ rệt.

Nhịp sống sau dịch: Hơn 13.000 vận động viên cùng Techcombank lan tỏa tinh thần “Vì Một Việt Nam Vượt Trội” - Ảnh 2.

Ai cũng có thể vượt trội tại Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank Mùa thứ 4 - giải chạy duy nhất có cung đường qua 6 quận nội thành và trở thành giải chạy biểu tượng

Chia sẻ về điều này, đại diện nhà tài trợ Techcombank - bà Thái Minh Diễm Tú (Giám Đốc Khối Tiếp thị) – cho biết: "Chúng tôi vui mừng khi thấy giải ngày càng có chỗ đứng trong cộng đồng và đặc biệt là sự hưởng ứng tham gia không hề giảm sau dịch. Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank Mùa thứ 4 không chỉ là một cuộc thi mà còn là nền tảng khuyến khích người Việt vượt trội hơn mỗi ngày, vững chãi đi qua khoảng thời gian biến động đầy thử thách, nung nấu hoài bão và cam kết bứt phá để đạt thành tích vượt trội hơn!".

Techcombank và những hoạt động vì cộng đồng vượt trội

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank là một trong những hoạt động lớn, hiện thực hóa sứ mệnh vì cộng đồng của Techcombank với mục tiêu xây dựng nền tảng giúp người Việt Nam nâng cao sức khỏe vượt trội. Thông qua sự kiện thể thao này, Techcombank dành những khoản đóng góp tài chính thiết thực đến các hoạt động xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hoặc quỹ hỗ trợ tạo điều kiện cho thế hệ trẻ khởi nghiệp.

Sau sự kiện Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2018, ngân hàng đã đóng góp 1,2 tỷ đồng và tăng lên 2 tỷ đồng chỉ sau một năm. 2019 cũng là năm mà Techcombank dành 65 tỷ đồng giúp cộng đồng xây dựng 5 trường học và 151 nhà tình thương khắp mọi miền đất nước. Xuyên suốt năm 2020 biến động, Techcombank tiếp tục nỗ lực hỗ trợ khách hàng và cộng đồng. Bên cạnh gói 30 nghìn tỷ đồng chia sẻ khó khăn, hỗ trợ khách hàng ổn định đời sống và hồi phục kinh doanh trong thời gian dịch bệnh, ngân hàng cũng ủng hộ 10 tỷ đồng tiền mặt cho các hoạt động phòng chống và khắc phục dịch Covid-19 của cả nước.

Năm 2021, Techcombank nỗ lực đưa giải trở lại. Tại Mùa thứ 4 này, ngân hàng sẽ cùng 13,117 vận động viên tiếp tục chương trình trao quỹ "Vì Một Việt Nam vượt trội". Mục tiêu Techcombank đặt ra là đóng góp 2 tỷ cho các quỹ từ thiện Thành phố, từ đó khiến mỗi bước chạy của người tham gia càng thêm ý nghĩa.

Nhịp sống sau dịch: Hơn 13.000 vận động viên cùng Techcombank lan tỏa tinh thần “Vì Một Việt Nam Vượt Trội” - Ảnh 3.

Qua giải chạy Mùa thứ 4, Techcombank sẽ đóng góp 2 tỷ cho các quỹ từ thiện Thành phố và thêm vào từng bước chạy của 13.117 vận động viên thật nhiều ý nghĩa nhân văn

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank Mùa thứ 4 sẽ diễn ra vào 11/04/2021, với nhiều hoạt động thú vị diễn ra tại triển lãm EXPO trong hai ngày 09-10/04/2021. Tìm hiểu thêm tại https://marathonhcmc.com/vi/giai-marathon-quoc-te-thanh-pho-ho-chi-minh-techcombank/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuyên bố khách phải trả tối thiểu 11,5 tỷ đồng mới phục vụ, công ty của NTK Thái Công kinh doanh ra sao?

Dù thu cả chục tỷ cho mỗi hợp đồng nhưng điều bất ngờ là, công ty của NTK Thái Công chỉ lãi "bèo bọt" vài trăm triệu đồng mỗi năm, thậm chí năm gần nhất còn thua lỗ.

Chủ tịch Cenland: Qua đợt sốt đất này, có thể sẽ rất nhiều người mất nhà mất cửa

Ông Nguyễn Trung Vũ cho biết, người làm bất động sản chuyên nghiệp như ông không hề thích thị trường sốt nóng như hiện nay, bởi sẽ khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ sập bẫy, thậm chí cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có thể dính bẫy.

Người bán hết nhà cửa, công ty thậm chí cả đồ chơi của con để 'tất tay' mua Bitcoin từ năm 2017 giờ ra sao?

Didi Taihuttu mua Bitcoin với giá 3.500 USD, giờ có giá 58.000 USD và vẫn chưa bán ra 1 đồng nào cả!

Tìm ra lỗ hổng bảo mật trong 5 phút, 2 chuyên gia Viettel chiến thắng cuộc thi an ninh mạng lớn nhất thế giới

Tại cuộc thi Pwn2Own do Zero Day Initiative, 2 chuyên gia Viettel đã tìm ra 5 lỗ hổng mới, trong đó hai lỗ hổng của Windows 10 và ba lỗ hổng của máy chủ Exchange. Các lỗ hổng này đều được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng.

Đọc thêm