Nhìn Ronaldo xuất hiện trong lễ khai mạc World Cup 2018, đám 8x, 9x đời đầu mới "chua chát" nhận ra mình đã già lắm rồi

15/06/2018 14:27 PM | Xã hội

Mới ngày nào còn là các cô cậu nhóc há hốc mồm xem Ro "béo" thể hiện tại World Cup 1998, rồi World Cup 2002, thế mà bây giờ người hùng một thời đã trở thành một... ông chú bụng to, đến dự đêm khai mạc với tư cách khách mời.

Trong chương trình khai mạc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của World Cup 2018 , người hâm mộ bóng đá thế giới có cơ hội gặp lại thần tượng sân cỏ một thời của mình, đó là Ronaldo.

Ronaldo tên đầy đủ Luis Nazário de Lima, là cựu tuyển thủ quốc gia Brasil. Ronaldo được gọi bằng biệt danh "Người ngoài hành tinh". Cựu cầu thủ này nằm trong danh sách 125 cầu thủ còn sống xuất sắc nhất mọi thời đại của FIFA. Nói chung là dù không phải là fan bóng đá chính hiệu đi nữa nhưng chắc chắn trong đời ai cũng đã từng nghe qua cái tên Ronaldo!

Nhìn Ronaldo xuất hiện trong lễ khai mạc World Cup 2018, đám 8x, 9x đời đầu mới chua chát nhận ra mình đã già lắm rồi - Ảnh 1.

Ronaldo xuất hiện trong khai mạc World Cup 2018.

Và với lứa trẻ cuối 8X đầu 9X, Ronaldo trong ký ức của họ là một cầu thủ da ngăm đen, cơ thể cường tráng, mái tóc ngồ ngộ, trẻ trung, có khả năng ghi bàn xuất sắc miễn chê.

Nhìn Ronaldo xuất hiện trong lễ khai mạc World Cup 2018, đám 8x, 9x đời đầu mới chua chát nhận ra mình đã già lắm rồi - Ảnh 2.

Hình ảnh đi vào huyền thoại của Ronaldo.

Nhìn Ronaldo xuất hiện trong lễ khai mạc World Cup 2018, đám 8x, 9x đời đầu mới chua chát nhận ra mình đã già lắm rồi - Ảnh 3.
Nhìn Ronaldo xuất hiện trong lễ khai mạc World Cup 2018, đám 8x, 9x đời đầu mới chua chát nhận ra mình đã già lắm rồi - Ảnh 4.

Anh đã có một thanh xuân rất đẹp.

Làm sao quên được hình ảnh ăn mừng chiến thắng huyền thoại của Ronaldo trong chiếc áo vàng của đội tuyển Brasil. Anh chạy một vòng quanh sân, đưa ngón tay lên chỉ lên trời cao như muốn nói với thế giới: Các bạn thấy tôi tài thế nào chưa? - trong mùa World Cup 2002.

Sau khi vụt mất chức vô địch vào tay Pháp trong mùa World Cup 1998, vào mùa World Cup của 16 năm trước, Ronado đã tự mình giương cao chiếc cúp vàng danh giá. Trong mắt của những cô bé cậu bé năm ấy, Ronado chính là một trong những định nghĩa sâu sắc nhất về người hùng.

Nhìn Ronaldo xuất hiện trong lễ khai mạc World Cup 2018, đám 8x, 9x đời đầu mới chua chát nhận ra mình đã già lắm rồi - Ảnh 5.

Ronaldo trong ký ức của lứa trẻ 8X, 9X.

Nhìn Ronaldo xuất hiện trong lễ khai mạc World Cup 2018, đám 8x, 9x đời đầu mới chua chát nhận ra mình đã già lắm rồi - Ảnh 6.

Ai rồi cũng khác các bạn nhỉ?

Nhìn Ronaldo xuất hiện trong lễ khai mạc World Cup 2018, đám 8x, 9x đời đầu mới chua chát nhận ra mình đã già lắm rồi - Ảnh 7.

Không ai là ở mãi trên đỉnh cao.

Nhìn Ronaldo xuất hiện trong lễ khai mạc World Cup 2018, đám 8x, 9x đời đầu mới chua chát nhận ra mình đã già lắm rồi - Ảnh 8.

Nhưng những gì họ đã làm thì sẽ sống mãi trong trái tim mọi người.

Giờ đây khi gặp lại Ronaldo trong lễ khai mạc Worl Cup năm 2018, fan nhí ngày nào giờ đã chạm ngưỡng 30 còn thần tượng một thời đã trở thành một “ông chú" phát tướng nhìn tròn tròn đáng yêu. Ngoại hình của siêu sao ở hiện tại không còn chút dấu tích nào của thanh xuân lừng lẫy ngày xưa.

Thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng không thể làm phai mờ những chiến công cũng như vị trí của huyền thoại bóng đá Ronaldo trong lòng người hâm mộ. Anh vẫn đẹp trong mắt chúng em, anh “Rô béo" ạ!

Theo Thiên Ái

Cùng chuyên mục
XEM