Nhìn hội con cái của "ông vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có "nghề tay trái, tay phải" đủ cả

18/02/2022 10:30 PM | Sống

Nhìn những người con của 'ông vua hàng hiệu' đúng chuẩn con nhà người ta, 'nghề tay trái, tay phải' đủ cả khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Nhìn hội con cái của "ông vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có "nghề tay trái, tay phải" đủ cả

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn được giới kinh doanh đặt biệt danh là "vua hàng hiệu". Lý do không phải vì ông có thú chơi và khoe hàng hiệu như nhiều đại gia khét tiếng mà đặc biệt hơn, vị doanh nhân này là người đưa hầu hết các thương hiệu xa xỉ của nước ngoài về Việt Nam.

Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 1.

Góp sức cùng vị doanh nhân phát triển và tiếp quản IPPG là vợ và 8 người con. Trong đó, có 6 người (3 trai, 3 gái) là con chung của ông với vợ thứ nhất tại Philippines, bao gồm: Henry Nguyễn, Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, con gái Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn. Hai người còn lại là Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn, con chung của vị tỷ phú với vợ hiện tại - cựu diễn viên Lê Hồng Thuỷ Tiên.

Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 2.

Trong số những thiếu gia, ái nữ của "vua hàng hiệu", nếu như Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn hay Tiên Nguyễn đã quen mặt với công chúng hơn cả. Họ được nhiều người biết đến nhờ kinh doanh, đầu tư rất nhiều lĩnh vực và có thành công nhất định.

Louis Nguyễn: Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Tập đoàn kiêm CEO của ACFC, kinh doanh mảng F&B

Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 3.

Louis Nguyễn - con trai thứ 2 trong đại gia đình tài phiệt, sinh năm 1983, có tên tiếng Việt là Nguyễn Quốc Khánh. Anh được công chúng biết tới nhiều hơn khi kết hôn với Tăng Thanh Hà - người mẫu, diễn viên nổi tiếng một thời của làng giải trí. Hiện hai người có với nhau 3 con nhỏ, cuộc sống hạnh phúc.

Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 4.

Trước khi về làm cho công ty gia đình, Louis Nguyễn làm việc 2 năm tại DFS Hong Kong và Singapore – chuỗi cửa hàng bán lẻ miễn thuế lớn nhất thế giới, thuộc tập đoàn LVMH. Hiện tại vị thiếu gia giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Tập đoàn kiêm CEO của ACFC – công ty thuộc tập đoàn IPPG, tập trung kinh doanh thời trang cấp trung như Nike, Mango, Tommy Hilfiger, Levi’s…

Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 5.

Ngoài ra, vị thiếu gia này cũng trực tiếp điều hành VFS - kinh doanh mảng F&B. Ngoài việc đưa các thương hiệu F&B của nước ngoài về Việt Nam như Burger King, Domino’s Pizza, Gà rán Popeyes,... Thậm chí anh cùng vợ của mình - Hà Tăng kinh doanh chuỗi nhà hàng có tiếng ở TP.HCM.

Phillip Nguyễn: Phó Tổng giám đốc phát triển dự án dịch vụ phi hàng không

Phillip Nguyễn sinh năm 1984, tên tiếng Việt là Nguyễn Phi Long. Doanh nhân này có tầm ảnh hưởng nhất định với công chúng khi từng là người đại diện mời Ariana Grande cùng cặp đôi DJ The Chainsmokers về Việt Nam biểu diễn.

Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 6.
Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 7.

Tại IPPG, anh được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc phát triển dự án, đồng thời là CEO của IPP Travel Retail - phụ trách mảng Kinh doanh Dịch vụ Phi Hàng Không, bao gồm: cửa hàng miễn thuế, cửa hàng bán lẻ và quảng cáo thương mại tại các sân bay.

Tiên Nguyễn: Phụ trách mảng thời trang cao cấp, quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn IPP

Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 8.

Tiên Nguyễn sinh năm 1997, tên đầy đủ là Nguyễn Thảo Tiên. Tiểu thư nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nổi tiếng với phong cách "sang chảnh", thường xuyên xuất hiện ở nhiều show thời trang đẳng cấp quốc tế.

Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 9.

Dù còn rất trẻ tuổi nhưng hiện Tiên Nguyễn đã được bố tin tưởng và giao cho vị trí Phó Tổng giám đốc phát triển thời trang cao cấp của IPPG. Cô thường xuyên phải di chuyển rất nhiều nơi trên thế giới, công tác dài ngày như đi Buying (xem xét nhập mẫu mã mới) hay dự những tuần lễ thời trang.

Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 10.

Ngoài ra, Tiên Nguyễn là Giám đốc Quỹ vì cộng đồng IPP (do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch), thường xuyên đại diện cho Tập đoàn tham gia nhiều chương trình thiện nguyện.

Hiếu Nguyễn: Cậu út tài năng nhưng lại vô cùng kín tiếng

Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 11.

Hiếu Nguyễn sinh năm 1999, hiện đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Anh. Chàng trai thường xuyên tháp tùng mẹ và chị gái Tiên Nguyễn đến các sự kiện thời trang nổi tiếng cũng như phụ giúp việc kinh doanh trong gia đình để lấy kinh nghiệm. Anh thậm chí từng thực tập vị trí bán hàng, nhận lương theo giờ tại Tập đoàn.

Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 12.
Nhìn hội con cái của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn, ai cũng có nghề tay trái, tay phải đủ cả - Ảnh 13.

"Cậu út" nhà họ Nguyễn cũng vừa tốt nghiệp Quản trị kinh doanh tại London (Anh). Hiện tại, Hiếu Nguyễn đang giữ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách IPPTech, eDigi, các lĩnh vực công nghệ và AI, logistics, Air Cargo và các dự án Thành phố thông minh của Tập đoàn.

https://afamily.vn/nhin-hoi-con-cai-cua-ong-vua-hang-hieu-johnathan-hanh-nguyen-ai-cung-co-nghe-tay-trai-tay-phai-du-ca-20220217172828141.chn

Theo HTP

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Lạm phát đã đến cốc cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, có món tăng tới 18%

Người tiêu dùng đang dần cảm nhận rõ hơn những biểu hiện của lạm phát, giá xăng tăng ảnh hưởng đến đời sống của mình.

CGV lỗ 187 triệu USD trong năm 2021

Đại dịch đã gây ảnh hưởng nặng nề tới CGV.

Thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc thường xuyên xuất hiện trên tivi một thời giờ ra sao?

Những năm 90, nhắc đến Hồng Ngọc người ta nghĩ ngay đến những bộ comple, veston, áo dài cao cấp cùng đoạn quảng cáo đi vào ký ức của rất nhiều người thế hệ 8x, 9x. Ngày nay, Hồng Ngọc chỉ còn là 1 cửa hàng bán sẵn và may đo vest, với mặt tiền khá rộng rãi, nằm trên con phố Tôn Đức Thắng đông đúc.

Đọc thêm