Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi đăng nhập app Vietcombank, ngân hàng bất ngờ gửi email khuyến nghị về việc nâng cấp lên iOS 15

26/09/2021 09:21 AM | Kinh doanh

Ứng dụng ngân hàng Vietcombank gặp lỗi trên thiết bị iPhone đã lên iOS 15, vì vậy nhiều người dùng đã ngừng nâng cấp iOS mới.

Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi đăng nhập app Vietcombank, ngân hàng bất ngờ gửi email khuyến nghị về việc nâng cấp lên iOS 15

Vào 0h ngày 21/9, người dùng tại Việt Nam đã có thể chính thức nâng cấp iOS 15 cho các dòng iPhone kể từ 6S/6S Plus trở lên. Bản cập nhật này mang đến nhiều tính năng mới rất đáng để chờ đợi cho iPhone như chế độ Focus mới giảm sự phân tâm của người dùng khi hạn chế thông báo và những người được liên lạc trong khung giờ nhất định; Trình duyệt Safari được thiết kế lại, chuyển tab bar xuống dưới cùng, trong khi Tab Groups sẽ sắp xếp tất cả các thẻ đang mở...

 Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi đăng nhập app Vietcombank, ngân hàng bất ngờ gửi email khuyến nghị về việc nâng cấp lên iOS 15 - Ảnh 1.

Tuy có nhiều tính năng mới như vậy, nhưng iOS 15 cũng bị nhiều người dùng iPhone than phiền khi gặp một vài lỗi về bàn phím, pin bị nóng... Thậm chí là mới đây nhiều khách hàng Vietcombank liên tục báo lỗi về việc iPhone gặp các lỗi về Wi-Fi và không tương thích trên ứng dụng thứ 3.

 Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi đăng nhập app Vietcombank, ngân hàng bất ngờ gửi email khuyến nghị về việc nâng cấp lên iOS 15 - Ảnh 2.

Nhiều người đã ngừng cập nhật iOS 15 hoặc tìm cách hạ iOS khi ngân hàng xác nhận lỗi

Cụ thể, trong mail gửi khách hàng, Vietcombank ghi rõ "Ngày 21/09/2021 vừa qua, Apple đã cho ra mắt phiên bản cập nhật mới iOS 15 dành cho thiết bị iPhone. Tuy nhiên, theo ghi nhận phản ánh của người dùng, một số thiết bị sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 15 gặp lỗi liên quan đến Wi-Fi (lỗi Wi-Fi chậm, bị ngắt kết nối/ không thể kết nối Wi-Fi) và lỗi không tương thích với ứng dụng của bên thứ ba. Điều này dẫn đến việc Khách hàng có thể không đăng nhập được các ứng dụng đang cài trên thiết bị, trong đó có ứng dụng Ngân hàng số VCB Digibank và ứng dụng Smart OTP độc lập (xác thực giao dịch trên VCB Digibank phiên bản Web) của Vietcombank".

 Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi đăng nhập app Vietcombank, ngân hàng bất ngờ gửi email khuyến nghị về việc nâng cấp lên iOS 15 - Ảnh 3.

Theo đó, Vietcombank xác nhận việc ứng dụng gặp lỗi trên các thiết bị nâng cấp lên iOS 15 và sẽ đợi phản hồi lỗi từ bên Apple để xử lý các trường hợp này. Nếu như đã thử khởi động lại thiết bị và đăng nhập hoặc cập nhật lên phiên bản mới nhất mà vẫn không thể đăng nhập, Vietcombank khuyến nghị khách hàng tạm thời nên kích hoạt lại VCB Digibank phiên bản web.

Hạnh Koy

Tri thức trẻ

Từ khóa:  người dùng iPhone
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến: Không quá 5 - 7 năm nữa, hàng triệu bạn trẻ sẽ bị mất việc!

"Giá người máy rẻ hơn, từ khoảng 300.000 USD nay tụt xuống còn 40.000 USD thôi. Khi đó chúng ta không có cách nào đua được với người máy về năng suất lao động, chất lượng, thời gian làm việc liên tục với người máy. Hàng triệu người trẻ, rất trẻ sẽ thất nghiệp", Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhận định.

Hà Nội dự kiến tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3 cho người trên 18 tuổi

Ngành Y tế Hà Nội đang xây dựng kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi; sẵn sàng xây dựng kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID năm 2022 cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và tiêm nhắc lại mũi 3, mũi 4 cho người trên 18 tuổi.

Thời thế đảo lộn: Shipper thành nghề 'hot' hơn cả giáo viên, nhân viên IT ở Hàn Quốc

Đây chỉ là thống kế dựa trên những người làm việc toàn thời gian. Do đó, con số shipper thực tế có thể cao hơn nhiều.

Câu chuyện kinh doanh

Chân dung "phù thuỷ marketing" hàng đầu Việt Nam: Từ nhân viên bán dầu nhớt đến người đứng đầu chiến lược tại Unilever, Pepsi, Masan, FPT, Nutifood, Viettel…

Nhắc đến Lê Trung Thành, giới marketing đều biết gọi ông là “bậc thầy marketing” bởi những thành tựu đạt được qua gần 30 năm trong ngành với các vị trí cấp cao tại nhiều tập đoàn lớn từ Unilever, PepsiCo, Masan, Viettel, FPT.

Đọc thêm