Nhất Tín mang rau củ quả xanh đến gần hơn với người dân TP.HCM

26/07/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Ngay khi chương trình Thực phẩm lưu động bình ổn giá do Sở Công thương TP.HCM chủ trì được phát động, Nhất Tín Logistics và Nhất Tín Express (Nhất Tín) đã đồng ý tham gia để có thể sớm mang lại rau củ quả tươi ngon cho người dân thành phố.

Từ nhiều ngày nay, người dân TP.HCM đã dần quen với hình ảnh các nhân viên công ty Nhất Tín tất bật với mỗi buổi sáng, người thì nhận hàng từ các xe tải công ty chở đến, người thì khẩn trương trưng bày đa dạng các loại rau củ quả khác nhau ngay tại các điểm bán hàng bình ổn và cũng là Bưu cục hiện có của Nhất Tín để nhanh chóng cung cấp cho người dân.

Nhiều người mới đầu không khỏi ngạc nhiên khi thấy một công ty vận chuyển thực hiện thêm hoạt động bán rau củ quả và càng ngạc nhiên hơn khi nhìn vào giá bán của các mặt hàng rất hợp lý, dù đang trong mùa dịch bệnh căng thẳng với nguồn cung còn nhiều hạn chế.

"Kể từ giữa tháng 7/2021, sau khi Sở Công thương TP.HCM phát động phong trào cùng chung tay bình ổn giá, cụ thể là mang rau củ quả đến với người dân thành phố, Nhất Tín đã hưởng ứng và triển khai ngay các "Điểm bán hàng rau củ quả bình ổn" tại các Bưu cục Nhất Tín Logistics; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân mua được thực phẩm xanh tươi, giá cả phù hợp để bà con an tâm giãn cách chống dịch bệnh Covid-19" - Ông Nguyễn Văn Tú, Tổng giám đốc Nhất Tín Logistics chia sẻ.

Nhất Tín mang rau củ quả xanh đến gần hơn với người dân TP.HCM - Ảnh 1.

Người dân đến mua hàng rau củ quả giá bình ổn tại Bưu cục Nhất Tín Logistics.

Thấu hiểu những khó khăn mà người dân TP.HCM đang phải đối mặt, Nhất Tín đã sớm liên hệ với nhiều nhà vườn uy tín tại nhiều vùng chuyên canh thuộc các tỉnh thành như Lâm Đồng, Bình Thuận, Tiền Giang, Cần Thơ… để có được nguồn rau củ quả dồi dào, rõ ràng xuất xứ với giá cả tốt nhất để vận chuyển về thành phố.

Cùng với đó là ưu thế về mạng lưới Bưu cục có sẵn trải rộng khắp TP.HCM và đội xe tải hàng trăm chiếc đa dạng tải trọng, vận chuyển 63 tỉnh thành nhiều chuyến trong ngày. Điều này cho phép Nhất Tín cung cấp một lượng lớn hàng hóa là nhu yếu phẩm của cả nước hướng về thành phố mỗi ngày, phân phối trải đều ở các quận, huyện tại TP.HCM. Người dân dễ dàng tiếp cận, mua hàng và chế biến những món ngon từ rau, củ, quả tươi xanh cho bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng.

Nhất Tín mang rau củ quả xanh đến gần hơn với người dân TP.HCM - Ảnh 2.

Một điểm bán hàng rau củ quả bình ổn tại Bưu cục Nhất Tín Logistics.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi ngay trong ngày được cung cấp bởi Nhất Tín Express (NTX) - đơn vị được biết đến với thế mạnh chuyên về giao hàng Thương mại điện tử.

Ông Tú cho biết thêm, sắp tới Nhất Tín có thể sẽ triển khai các điểm bán hàng di động trên các "Mobile Post" - mô hình xe tải được cải tiến có chức năng và cách thức hoạt động giống như một Bưu cục di động; đồng thời bổ sung nhiều loại mặt hàng khác để phục vụ người dân. Làm như vậy sẽ tạo ra nhiều địa điểm mua hàng tiện lợi hơn nữa, góp phần đưa các mặt hàng nhu yếu phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Các quy trình bán hàng đều tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch và nghiêm túc thực hiện Khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng, nhân viên.

Nhất Tín mang rau củ quả xanh đến gần hơn với người dân TP.HCM - Ảnh 3.

Hệ thống xe tải hiện đại của Nhất Tín Logistics luôn sẵn sàng vận chuyển và cung cấp rau củ quả tươi mới mỗi ngày.

Nhất Tín mong muốn thông qua những hoạt động này, người dân TP.HCM sẽ có nhiều loại thực phẩm xanh và sạch mỗi ngày, bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu mà không phải đi mua quá xa, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Người dân có thể truy cập website để tìm kiếm các Điểm bán hàng bình ổn giá tại Bưu cập Nhất Tín TP.HCM gần nhất: https://ntlogistics.vn/tin-tuc/tin-hoat-dong/chuong-trinh-thuc-pham-luu-dong-binh-on-gia-dong-hanh-cung-nguoi-tieu-dung-tp-hcm.html.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM