Nhất Tín Logistics lần đầu phát hành 50 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất 11,5%

25/11/2021 04:48 PM | Kinh doanh

50 tỷ đồng trái phiếu này đã được mua hết ngay khi mở bán, theo thông tin từ Nhất Tín Logistics.

Nhất Tín Logistics lần đầu phát hành 50 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất 11,5%

Nhất Tín Logistics thông báo đã phát hành thành công 50 tỷ đồng trái phiếu dưới hình thức phát hành riêng lẻ. 

Trong lần đầu phát hành này, trái phiếu của Nhất Tín Logistics đã được các nhà đầu tư tổ chức mua hết ngay khi mở bán.

Đại diện Nhất Tín Logistics cho biết, trái phiếu Nhất Tín Logistics nhận được những phản hồi rất tốt, thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, coi trọng tiềm năng phát triển của ngành logistics nói chung và ở mảng Chuyển phát nhanh nói riêng; cũng như hoạt động kinh doanh, thương hiệu Nhất Tín Logistics trong ngành.

"Nhất Tín Logistics cũng đảm bảo các quyền lợi xứng đáng cho các nhà đầu tư khi sở hữu trái phiếu không chuyển đổi trong vòng 18 tháng, có tài sản đảm bảo với lãi suất lên đến 11,5%/năm", đại diện Nhất Tín Logistics cho hay.

Được biết, số tiền 50 tỷ đồng thu được từ đợt phát hành trái phiếu này sẽ được Nhất Tín Logistics đẩy mạnh đầu tư vào công tác nghiên cứu, cải tiến quy trình vận hành; đồng thời mở rộng mạng lưới bưu cục khắp cả nước, về tận các tuyến phường xã; phát triển đội ngũ nhân sự và gia tăng phương tiện vận tải trên toàn quốc để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nhất Tín Logistics hướng đến mục tiêu hiện thực hóa Tầm Nhìn 2023: Trở thành công ty số 1 về chất lượng dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng; đứng Top 3 về quy mô và mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam.

Bình An

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO mới sinh năm 1994, thương hiệu thì non trẻ, S.Tix Coffee làm gì mà nhà đầu tư gật đầu rót 200 tỷ?

Đi bằng mô hình nhượng quyền, S.Tix Coffee "scale" nhanh chóng trước khi đóng cửa hàng loạt. CEO mới sinh năm 1994, thương hiệu thì non trẻ, vì đâu hàng trăm nhà đầu tư sẵn sàng vung gần 200 triệu đồng để đổi lại mấy xe đẩy cà phê vỉa hè trên giấy?

S.Tix Coffee ‘gọi vốn’ gần 200 tỷ đồng, nay CEO bỗng dưng lặn mất tăm bỏ lại hàng trăm nhà đầu tư bơ vơ?

"Tôi vẫn giấu vợ, không cho hay. Cho hay chắc vợ li dị chết luôn", một tài xế du lịch đã rót 600 triệu đồng vào S.Tix Coffee giãi bày. Covid-19 khiến thu nhập bấp bênh, người đàn ông Cà Mau này nhìn S.Tix Coffee như một cơ hội mới khi lãi suất hứa hẹn gần 30%, thế chấp cả 2 miếng đất để vay ngân hàng góp vốn…

Gia thế khủng của thiếu gia sắp cưới hot girl Salim: Tập đoàn dệt may với 7 nhà máy, 4 công ty con, chuyên sản xuất cho Carter's, Zara, Forever 21, CK…

Tập đoàn dệt may của gia đình thiếu gia Hải Long hiện là đối tác gia công của một loạt thương hiệu lớn trên thế giới như Carter’s, Zara, Calvin Klein, Forever 21, SpringField, Columbia…

Trước khi bị tố ‘ôm 200 tỷ lặn mất tăm’, CEO S.Tix Coffee từng được ca ngợi trên truyền hình, nhắn nhủ giới trẻ đừng bao giờ từ bỏ đam mê!

"Kiên trì và nghiêm túc với đam mê của mình, bạn sẽ thành công", CEO sinh năm 1994 của S.Tix Coffee từng nhắn nhủ trên chương trình "Sức bật sáng tạo và khởi nghiệp" số 47 của HTV. Đinh Công Đạt, sinh ra và lớn lên ở Bình Định, từng chia sẻ anh có tuổi thơ khó khăn khi là con trai thứ 3 trong gia đình và luôn mặc cảm trong quan niệm "tam nam bất phú"…

Đọc thêm