Nhất Tín Logistics: Gia tăng thời gian phục vụ tại một số bưu cục

07/05/2021 07:30 PM | Kinh doanh

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, Nhất Tín Logistics đã quyết định mở cửa đến 22h00 tại một số bưu cục trên toàn quốc.

Nhất Tín Logistics: Gia tăng thời gian phục vụ tại một số bưu cục

Chia sẻ về điều này, ông Nguyễn Văn Tú - Tổng giám đốc Nhất Tín Logistics nhấn mạnh, không chỉ tối ưu vận hành và đẩy mạnh công tác giao nhận hàng hóa nhanh chóng, Nhất Tín Logistics còn rất quan tâm đến những trải nghiệm của khách hàng tại bưu cục.

"Việc mở rộng thời gian hoạt động đến 22h00 góp phần quan trọng trong việc tạo sự thuận tiện cho các khách hàng đến giao dịch sau giờ làm việc. Ngay cả khi hết giờ hành chính, khách hàng vẫn có thể gửi hàng hóa ở một số bưu cục của Nhất Tín Logistics" - Ông Tú cho biết.

Nhất Tín Logistics: Gia tăng thời gian phục vụ tại một số bưu cục - Ảnh 1.

Một số Bưu cục Nhất Tín Logistics mở cửa phục vụ khách hàng đến 22h00 - Ảnh: NTL

Bước đầu mỗi Chi nhánh của Nhất Tín Logistics trên toàn quốc sẽ có ít nhất một bưu cục mở cửa theo khung thời gian này. Riêng tại TPHCM có 5 bưu cục và Hà Nội có 4 bưu cục thực hiện, tọa lạc tại các vị trí thuận tiện để khách hàng dễ dàng đến gửi hàng.

Trong thời gian tới, số lượng các bưu cục mở cửa đến 22h00 sẽ được Nhất Tín Logistics tiếp tục cập nhật để phục vụ khách hàng ngày một tiện lợi hơn.

Trước đó, Nhất Tín Logistics cũng đã khai trường mô hình "Bưu cục 5 sao" đầu tiên tại TPHCM và thực hiện điều chỉnh giá cước phí nhằm đem lại những trải nghiệm mới cũng như đảm bảo lợi ích tốt nhất dành cho các khách hàng.

Nhất Tín Logistics: Gia tăng thời gian phục vụ tại một số bưu cục - Ảnh 2.

Các khách hàng có thể đến giao dịch tại một số Bưu cục Nhất Tín Logistics sau giờ hành chính - Ảnh: NTL

Danh sách các Bưu cục Nhất Tín Logistics mở cửa đến 22:00 (từ Thứ 2 - Thứ 7)

Nhất Tín Logistics: Gia tăng thời gian phục vụ tại một số bưu cục - Ảnh 3.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhận ra co-founder lên Shark Tank gọi vốn chính là đồng nghiệp cũ, Shark Bình cho biết 20 năm trước bản thân từng cắp sách học lập trình từ đàn anh

Từ câu chuyện của Shark Bình, nhiều khán giả đã nhận định rằng hãy đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh, kể cả những ai còn yếu kém hơn mình, vì biết đâu một ngày nào đó trong tương lai, họ lại là sếp của mình.

Tất tần tật về vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - ngưỡng cửa lịch sử tuyển Việt Nam sắp chạm tới

Đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn lần đầu lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 sau chiến thắng trước Malaysia.

Vượt mặt Toyota Vios và Hyundai Accent, VinFast Fadil trở thành dòng xe có doanh số cao nhất thị trường ô tô tháng 5

Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và vụ lùm xùm với một Youtuber hồi đầu tháng 5 đã không trì hoãn được đà tăng của hãng xe Việt.

Khoai tây chiên của McDonald’s được trồng trên những cánh đồng lớn đến mức có thể nhìn thấy từ không gian của Bill Gates

Theo NBC, một loạt các loại rau mà người Mỹ ăn hàng ngày như cà rốt, hành tây... có thể được trồng trên đất của tỷ phú Bill Gates.

Đọc thêm