Nhất Tín Logistics: Gia tăng thời gian phục vụ tại một số bưu cục

07/05/2021 07:30 PM | Kinh doanh

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, Nhất Tín Logistics đã quyết định mở cửa đến 22h00 tại một số bưu cục trên toàn quốc.

Nhất Tín Logistics: Gia tăng thời gian phục vụ tại một số bưu cục

Chia sẻ về điều này, ông Nguyễn Văn Tú - Tổng giám đốc Nhất Tín Logistics nhấn mạnh, không chỉ tối ưu vận hành và đẩy mạnh công tác giao nhận hàng hóa nhanh chóng, Nhất Tín Logistics còn rất quan tâm đến những trải nghiệm của khách hàng tại bưu cục.

"Việc mở rộng thời gian hoạt động đến 22h00 góp phần quan trọng trong việc tạo sự thuận tiện cho các khách hàng đến giao dịch sau giờ làm việc. Ngay cả khi hết giờ hành chính, khách hàng vẫn có thể gửi hàng hóa ở một số bưu cục của Nhất Tín Logistics" - Ông Tú cho biết.

Nhất Tín Logistics: Gia tăng thời gian phục vụ tại một số bưu cục - Ảnh 1.

Một số Bưu cục Nhất Tín Logistics mở cửa phục vụ khách hàng đến 22h00 - Ảnh: NTL

Bước đầu mỗi Chi nhánh của Nhất Tín Logistics trên toàn quốc sẽ có ít nhất một bưu cục mở cửa theo khung thời gian này. Riêng tại TPHCM có 5 bưu cục và Hà Nội có 4 bưu cục thực hiện, tọa lạc tại các vị trí thuận tiện để khách hàng dễ dàng đến gửi hàng.

Trong thời gian tới, số lượng các bưu cục mở cửa đến 22h00 sẽ được Nhất Tín Logistics tiếp tục cập nhật để phục vụ khách hàng ngày một tiện lợi hơn.

Trước đó, Nhất Tín Logistics cũng đã khai trường mô hình "Bưu cục 5 sao" đầu tiên tại TPHCM và thực hiện điều chỉnh giá cước phí nhằm đem lại những trải nghiệm mới cũng như đảm bảo lợi ích tốt nhất dành cho các khách hàng.

Nhất Tín Logistics: Gia tăng thời gian phục vụ tại một số bưu cục - Ảnh 2.

Các khách hàng có thể đến giao dịch tại một số Bưu cục Nhất Tín Logistics sau giờ hành chính - Ảnh: NTL

Danh sách các Bưu cục Nhất Tín Logistics mở cửa đến 22:00 (từ Thứ 2 - Thứ 7)

Nhất Tín Logistics: Gia tăng thời gian phục vụ tại một số bưu cục - Ảnh 3.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Động thái bỏ xe xăng của Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng: Dứt khoát bỏ nhưng dự trù linh kiện cho tất cả dòng xe xăng VinFast đến hết vòng đời

"VinFast đã dự trù đầy đủ lượng linh kiện đến hết vòng đời xe xăng, với số lượng gấp 1,5 lần so với thông lệ thị trường và đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động", đại diện VinFast từng chia sẻ.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết sắp bán vàng và trang sức, định vị phân khúc cao cấp cạnh tranh SJC

Trong tương lai, công ty FJC sẽ bán thêm cả mỹ phẩm, nước hoa, quà tặng, phụ kiện cũng với phân khúc cao cấp.

Giám đốc Nhân sự Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc ACB

Ông Nguyễn Khắc Nguyện sinh năm 1980, gắn bó với ACB từ năm 2006 và là người dẫn dắt quá trình chuyển đổi thương hiệu ACB vào năm 2015.

Chân dung tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện: MC tài năng, từng hát và nhảy cực sung bên cạnh Chủ tịch Trần Hùng Huy

13 năm gắn bó với ngân hàng Á Châu, ông Nguyễn Khắc Nguyện không chỉ chứng tỏ bản lĩnh trong công việc, mà còn gây ấn tượng với vai trò một MC tài năng, hát hay và vũ đạo đẹp mắt.

Đọc thêm