Nhất Nam y viện và Golfgroup: Ký kết hợp tác chăm sóc sức khỏe hoàng cung dành riêng cho quý Glofer

29/06/2020 03:30 PM | Kinh doanh

Sáng ngày 20/06 lễ ký kết hợp tác “Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Hoàng Cung Dành Riêng Cho Quý Golfer” giữa 2 đơn vị Nhất Nam Y Viện và Golfgroup đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ ký kết hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý Golfer các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất để có thể thỏa mãn đam mê chơi Golf và thành công hơn với sự nghiệp của mình.

Nhất Nam y viện và Golfgroup: Ký kết hợp tác chăm sóc sức khỏe hoàng cung dành riêng cho quý Glofer

Một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai tràn đầy năng lượng là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Tuy nhiên sự lớn dần của tuổi tác, công việc và những tác động cả bên trong lẫn bên ngoài đã khiến sức khỏe của mỗi người ngày càng giảm sút nghiêm trọng. Đặc biệt là với những Quý Golfer việc thường xuyên gặp phải các chấn thương trong quá trình tập luyện khiến họ phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề về sức khỏe như: Đau lưng, viêm gân ở khuỷu tay, chớp xoay, đau cổ tay, đau đầu gối, chấn thương bàn tay và các ngón tay, chấn thương cổ, chấn thương bàn chân và mắt cá chân…

Thấu hiểu được những vấn đề các Quý Golfer đang gặp phải, đơn vị Nhất Nam Y Viện (đơn vị tiên phong tái hiện và ứng dụng thành công mô hình chăm sóc sức khỏe Hoàng Cung cao cấp) và Golfgroup (đơn vị tiên phong về golf tại Việt Nam) đã phối hợp để tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác "Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Hoàng Cung Dành Riêng Cho Quý Golfer" với mục đích mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho Quý Golfer để các Golfer có đủ sức khỏe theo đuổi đam mê cũng như sự nghiệp chơi golf của mình.

Tham gia chương trình có đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện: Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc  Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Cao Cấp và đại diện đơn vị Golfgroup Bà Vũ Kim Dung - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị cùng nhiều khách hàng là những Quý Golfer. 

Nhất Nam y viện và Golfgroup: Ký kết hợp tác chăm sóc sức khỏe hoàng cung dành riêng cho quý Glofer - Ảnh 1.

Đại diện 2 bên đang trao bản ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, đại diện đơn Vị Nhất Nam Y Viện, Bà Ngụy Thị Hiền, Giám đốc  Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Cao Cấp cho biết: "Nhất Nam Y Viện là đơn vị tiên phong phục dựng và ứng dụng thành công mô hình khám chữa bệnh Hoàng Cung của Thái Y Viện triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện ra đời với mục đích nhằm đem đến cho tất cả các khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Vinh dự được lựa chọn là đơn vị độc quyền trong việc chăm sóc sức khỏe cho các Quý Golfer, đội ngũ y, bác sĩ và toàn thể cán bộ nhân viên tại Nhất Nam Y Viện sẽ nỗ lực hết sức để mang đến cho các Quý Golfer những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất để có thể thỏa mãn được đam mê và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chơi Golf của mình".

Nhất Nam y viện và Golfgroup: Ký kết hợp tác chăm sóc sức khỏe hoàng cung dành riêng cho quý Glofer - Ảnh 2.

Đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện phát biểu tại buổi lễ ký kết

Đại diện Golfgroup, Bà Vũ Kim Dung - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị cũng chia sẻ: "Trong quá trình tập luyện việc gặp phải các chấn thương ở cổ tay, hông, chân… là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, đặc điểm của môn Golf đó là phải dùng lực mạnh và thực hiện các cứ vặn người gấp nên rất hay mắc phải các bệnh về cơ xương khớp và cột sống. Việc liên kết hợp tác với Nhất Nam Y Viện – đơn vị chăm sóc sức khỏe Cung Đình hàng đầu Việt Nam hiện nay sẽ giúp các Golfer hạn chế được các chấn thương không đáng có. Đồng thời được hỗ trợ xử lý kịp thời các vấn đề về sức khỏe".

Nhất Nam y viện và Golfgroup: Ký kết hợp tác chăm sóc sức khỏe hoàng cung dành riêng cho quý Glofer - Ảnh 3.

Đại diện Golfgroup phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác

Tại buổi lễ, rất nhiều phần quà chăm sóc sức khỏe vip đã được đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện trao tặng đến các Quý Golfer. Tiêu biểu đó là gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ.

Nhất Nam y viện và Golfgroup: Ký kết hợp tác chăm sóc sức khỏe hoàng cung dành riêng cho quý Glofer - Ảnh 4.

Đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện đang trao tặng quý Golfer gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ

Nhất Nam Trường Thọ là gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi Nhất Nam Y Viện. Gói dịch vụ cao cấp này ngoài việc sử dụng các bài thuốc quý Cung Đình, hiệu quả vượt trội để chữa bệnh, còn cung cấp thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn Hoàng Cung.

Gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ chính là gói quà hoàn hảo 2 trong 1, vừa giúp Quý Golfer loại dứt điểm các vấn đề sức khỏe đang gặp phải, vừa giúp chăm sóc, cải thiện và nâng cao sức khỏe giúp các Quý Golfer nối tiếp ngọn lửa đam mê, giữ vững phong độ và thăng hoa trên con đường sự nghiệp. 

Nhất Nam Y Viện 

Địa chỉ:Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:024.8585.1102 - 0923 42  1102 - 0925 4211 02

Website: https://nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện - Thương Hiệu Quốc Gia

Zalo: 0928 42 1102

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

‘4 cái KHÔNG’ khi làm startup: Không cứng đầu, không lan man, không ‘chơi chữ’ mà phải dùng số và không thay đổi mô hình quá sớm

Có 2 cách ngày xưa tôi đi ‘cày’ trong doanh nghiệp hay dùng khi giải quyết 1 vấn đề cấp bách nhưng ngoài tầm với: yêu cầu thêm người hoặc nghỉ việc. Nhưng làm startup thì không thể dùng cả 2 cách đó được, mà phải thay đổi - tìm ra cách giải quyết vấn đề. Làm gì cũng phải dựa vào số, nhưng thỉnh thoảng số má không phải là tất cả - đặc biệt ở những mô hình đi trước thời đại.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty bí ẩn khiến đại gia SSI “đau đầu”: Cắt lỗ sau 9 năm vì khoản đầu tư “bốc hơi” 3/4 giá trị, chỉ 1 năm sau cổ phiếu bất ngờ lên đỉnh lịch sử

1 năm sau khi SSI cắt lỗ, cổ phiếu ELC nhanh chóng hướng tới đỉnh lịch sử khi đạt mốc 24.300 đồng kết thúc phiên giao dịch 17/9/2021. Đây cũng là cú lội ngược dòng chung của nhóm cổ phiếu ngành viễn thông trước bối cảnh dịch Covid-19.

Chủ tịch VietTravel: “Sức cùng lực kiệt rồi, nếu lần này lại kéo pháo vào là chúng tôi không ra được nữa đâu"

"Doanh nhân nếu muốn ngồi kêu than thì rất dễ. Nhưng doanh nhân không ai muốn chết cả. Họ đều muốn sống. Chỉ mong Nhà nước hãy là người kiến tạo, giúp cho họ có thể quay lại được cuộc chơi" - Ông Nguyễn Quốc Kỳ nói.

Đọc thêm