Nhân viên môi giới bất động sản gây phản cảm với hình ảnh thả cọc tiền 'cho đất ăn'

22/03/2022 16:11 PM | Kinh doanh

Nam thanh niên môi giới của một công ty bất động sản xách chiếc túi màu đen, bên trong đựng các tờ tiền mệnh giá 100 ngàn đồng, 200 ngàn đồng, 500 ngàn đồng nói là “đồ ăn” rồi ném xuống đất một cách phản cảm và nói là “cho đất ăn”.

Ngày 22/3, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một thanh niên mặc vest màu trắng, đầu đội mũ, ngồi sau xe ô tô bán tải, liên tục xếp những cọc tiền có mệnh giá 500 ngàn đồng, 200 ngàn đồng.

Clip người thanh niên ném tiền cho đất ăn.

Người này nói: “Ông bà ta nói, muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo. Mình thì nuôi đất, mình muốn giàu thì mua đất”.

Sau đó, nam thanh niên này xách chiếc túi màu đen, bên trong đựng các tờ tiền mệnh giá 100 ngàn đồng, 200 ngàn đồng, 500 ngàn đồng nói là “đồ ăn” rồi ném xuống đất một cách phản cảm và nói là “cho đất ăn”.

Nhân viên môi giới bất động sản gây phản cảm với hình ảnh thả cọc tiền cho đất ăn - Ảnh 1.

Nam thanh niên mặc vest màu trắng, đầu đội mũ, ngồi sau xe ô tô bán tải, liên tục xếp những cọc tiền có mệnh giá 500 ngàn đồng, 200 ngàn đồng.

Được biết, clip này được quay tại khu đất trồng cây hằng năm nhưng đang được phân lô bán nền rầm rộ ở thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trước đó, cũng tại vị trí khu đất này, một clip khác do tài khoản N.M.L. đăng tải trên mạng xã hội giới thiệu mình đến từ Thương Gia Land. Người này còn chỉ tay và giới thiệu đây là “khu đất dự án 4 mẫu với 61 nền đất, tại trung tâm thị trấn Đất Đỏ có diện tích từ 450 m2 tới 500 m2 có giá bán từ 1,7 tỷ tới 2,1 tỷ”. Và mời gọi mọi người tới xem “dự án”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, khu đất trong các clip của N.T.L. thuộc thửa số 1554, tờ bản đồ số 5, thuộc thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu do bà Nguyễn Thị Th. sở hữu có diện tích 21.600m2, mục đích sử dụng là đất trồng cây hằng năm. Nguồn gốc đất được nhận thừa kế và công nhận quyền sử dụng đất mà không thu tiền sử dụng đất. Đây không phải là dự án bất động sản.

Nhân viên môi giới bất động sản gây phản cảm với hình ảnh thả cọc tiền cho đất ăn - Ảnh 2.

Nam thanh niên liên tục cầm cọc tiền ném xuống đất.

Nhân viên môi giới bất động sản gây phản cảm với hình ảnh thả cọc tiền cho đất ăn - Ảnh 3.

Nói là "cho đất ăn".

Bà Th. đã xin chủ trương tách thửa, phân lô cho khu đất và được Văn phòng đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp hơn 60 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với diện tích từ 500 m2 trở lên.

Hiện tại, chủ đất đã triển khai mở một lối đi tạm từ trục đường Lê Văn Một hiện hữu vào khu đất. Bên trong khu đất này cũng được chủ đất mở đường giao thông, hiện đã tiến hành rải thảm, đá mi, tạo thành 3 con đường trên đất.

Theo Duy Quang

Cùng chuyên mục
XEM