Nhân viên cây xăng Hà Nội kể chuyện đổ nhiên liệu cho "Quái thú" của ông Trump

23/02/2019 17:27 PM | Xã hội

Quản lý cửa hàng chia sẻ, nhân viên Mỹ trực tiếp cầm vòi bơm và đổ nhiên liệu cho xe. Cây xăng này đã được chọn từ thời Tổng thống Obama sang Việt Nam năm 2016.

Nhân viên cây xăng Hà Nội kể chuyện đổ nhiên liệu cho Quái thú của ông Trump - Ảnh 1.

Đoàn xe chuyên dụng của Mỹ đổ xăng tại một cây xăng ở Hà Nội ngày 23/2/2019. Ảnh: Hoàng Anh

Sau khi rời sân bay Quốc tế Nội Bài và di chuyển vào khu vực nội thành Hà Nội ngày 23/2, đoàn siêu xe của Mỹ, trong đó có " Quái thú " Cadillac One và các xe chuyên dụng đã tới đổ nhiên liệu ở một cây xăng dân sự tại Hà Nội.

Trao đổi với phóng viên Trí thức trẻ, bà Nguyễn Mai Mẫn, quản lý cửa hàng xăng dầu Sông Hồng (68 Lê Văn Lương) cho biết: "Khoảng 10h15, có 7 xe của bên Mỹ, xe chuyên dụng, người ta đổ vừa dầu vừa xăng, vừa DO, vừa Ron 95 để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh".

Theo bà Mẫn, nhân viên Mỹ trực tiếp cầm vòi bơm và trực tiếp đổ nhiên liệu cho xe.

Anh Bùi Văn Điệp, tổ trưởng phụ trách bán hàng cho hay: "Bình của họ rất to, trong xe vẫn còn nhiều nên lượng đổ khác nhau, chỉ độ 50-60 lít một xe".

Về vấn đề thanh toán, bà Mẫn cho biết, hợp đồng mua bán xăng dầu đã được ký kết từ trước và sẽ do Đại sứ quán Mỹ ở Việt Nam chi trả: "Cứ có số lượng thống kê là bao nhiêu xe đổ và số lượng bao nhiêu gửi về đại sứ quán là người ta sẽ chuyển tiền".

Quản lý cửa hàng cũng chia sẻ, cây xăng này đã được chọn từ thời Tổng thống Obama sang Việt Nam năm 2016.

Quản lý cửa hàng chia sẻ về việc đổ xăng cho đoàn xe chuyên dụng của Mỹ.

Theo BAN QUỐC TẾ - TEAM ẢNH VIDEO

Cùng chuyên mục
XEM