Đại học FPT có Hiệu trưởng trẻ nhất Việt Nam

24/09/2014 02:09 PM | Nhân vật

Ông Đàm Quang Minh đã trở thành Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2 của đại học FPT đồng thời là Hiệu trưởng Đại học trẻ nhất Việt Nam.

Đại học FPT có Hiệu trưởng trẻ nhất Việt Nam

Theo thông báo từ phía FPT, ông Đàm Quang Minh sinh năm 1979, là một tiến sỹ trẻ có uy tín và kinh nghiệm trong các lĩnh vực về giáo dục cao đẳng, đại học và hợp tác quốc tế.

Trước khi trở thành Hiệu trưởng, ông Vinh à người tham gia thành lập và xây dựng trường đào tạo cao đẳng nghề chất lượng cao FPT Polytechnic. FPT Polytechnic hiện có hơn 6.000 sinh viên với 6 cơ sở đào tạo trên toàn quốc và hệ thống văn phòng đại diện ở 3 miền.

Ông Minh cũng có đóng góp quan trọng trong quá trình Quốc tế hóa Đại học FPT với việc tham gia thành lập các đơn vị liên kết quốc tế như FPT – Greenwich hay Viện đào tạo quốc tế FPT.

Với quyết định bổ nhiệm này, ông Minh là Hiệu trưởng Đại học trẻ tuổi nhất Việt Nam ở độ tuổi 35. BQT Đại học FPT cũng cho biết, nguyên Hiệu trưởng FPT, TS. Lê Trường Tùng vẫn tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học FPT.

Năm 2014, mảng giáo dục của FPT dự kiến sẽ đóng góp khoản 5% tổng LNTT của tập đoàn. Mục tiêu là tăng 7% về lợi nhuận và giữ vững doanh thu so với năm 2013.

>> Nguyên chủ tịch CNTT đứng thứ 6 thế giới đầu quân cho FPT

Trần Dũng

 

Quốc Dũng

Theo Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm