Con gái ông Đặng Văn Thành thôi chức CEO Thành Thành Công

17/12/2012 15:57 PM | Nhân vật

Lý do nghỉ bà My đưa ra là vì sức khỏe yếu nên muốn tĩnh dưỡng một thời gian. Trước đó, Thành Thành Công đã đăng thông báo tuyển Tổng giám đốc cho tập đoàn.

Khẳng định với VnExpress.net việc sẽ thôi chức, bà Đặng Huỳnh Ức My cho biết: "Vì lý do sức khỏe yếu nên muốn nghỉ ngơi tĩnh dưỡng một thời gian".

Về việc Tập đoàn Thành Thành Công đã tìm được tân tổng giám đốc chưa, bà My nói: "Việc này phụ thuộc vào quyết định của HĐQT của Thành Thành Công" và không nắm được thông tin mới nhất.

Đặng Huỳnh Ức My sinh năm 1981, là con gái của Chủ tịch HĐQT Thành Thành Công - bà Huỳnh Bích Ngọc. Cha của bà Đặng Huỳnh Ức My là ông Đặng Văn Thành - cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank). Anh Trai bà My là ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal). Ông Đặng Hồng Anh vừa từ nhiệm Thành viên HĐQT Sacombank.

Trước đó, Tập đoàn Thành Thành công đã đăng báo tuyển dụng Tổng giám đốc. Theo thông báo này, tổng giám đốc mới của Thành Thành Công sẽ chịu trách nhiệm quản lý và điều hành mọi hoạt động kinh doanh; xây dựng tổ chức chiến lược chung và dài hạn cho sự phát triển của Tập đoàn.

Tập đoàn Thành Thành Công được xem là đơn vị hàng đầu trong ngành mía đường tại Việt Nam. Ngoài việc nắm giữ cổ phần chi phối tại hàng loạt công ty mía đường lớn, Thành Thành Công đồng thời cũng có cổ phần chi phối tại các đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như kinh doanh vận tải, kho bãi, bất động sản, hoạt động tài chính.

Theo Hàn Phi
Vnexpress

tanhoa

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm