Bill Gates mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam

13/12/2013 04:45 PM | Nhân vật

Hình ảnh trẻ em Việt Nam cắp sách tới trường với nụ cười nở trên môi được đăng tải từ fanpage chính thức của Bill Gates trở thành tâm điểm hôm nay trên mạng xã hội.

Bill Gates mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam
Sáng hôm nay, trên fanpage chính thức của tỷ phú, cựu CEO Microsoft Bill Gates đã đăng tải một hình ảnh trẻ em ở vùng quê Việt Nam mặc đồng phục cắp sách tới trường với nụ cười nở trên môi. 
Bức ảnh được chèn dòng chữ "Join us in building a BETTER WORLD for children" thể hiện sự quan tâm của Bill Gates tới tương lai của trẻ em. Ông hi vọng chúng ta có thể cùng chung tay để mang lại một thế giới tốt hơn cho trẻ nhỏ, những mầm non tương lai của xã hội, không chỉ ở Việt Nam mà còn với trẻ em trên toàn thế giới.

Đây cũng là mục tiêu của tổ chức phi lợi nhuận World Vision mà Bill Gates chia sẻ và kêu gọi mọi người tham gia. Hành động của ông đã giành được cảm tình của rất nhiều cộng đồng mạng Việt Nam.
Bill Gates mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em VN
 
Khác với lần đăng tải hình ảnh lưới điện Việt Nam, ở hình ảnh này của Bill Gates, chúng ta không gặp phải tình trạng "điểm danh" đáng xấu hổ của một bộ phận người trẻ Việt Nam. Tuy nhiên chúng ta vẫn bắt gặp những bình luận không hay, spam không có nội dung tới từ facebook-er Việt Nam.


 
Những hành động này thể hiện sự thiếu nhận thức, thiếu hiểu biết, vô tình tạo hình ảnh xấu trong mắt bạn bè quốc tế.

thuyntt

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chỉ ít ngày nữa, khách mua hàng trên Shopee sẽ không còn được chọn đơn vị vận chuyển

Từ 12/5/2021, người mua hàng trên Shopee sẽ chỉ có thể chọn 1 trong 3 phương thức vận chuyển: Hỏa tốc, Nhanh, hoặc Tiết kiệm. Shopee cho biết sẽ tự sắp xếp đơn vị vận chuyển phù hợp sau khi khách hàng thanh toán. Thông báo này không đề cập đến mức giá của phương thức vận chuyển mới, dù mức giá giữa các đơn vị vận chuyển chênh lệch tới 12.000 đồng.

Câu chuyện kinh doanh

Luật sư nói về vụ việc VinFast kiện chủ kênh YouTube GoGo TV: Hoàn toàn bình thường về luật pháp, là tiền lệ tốt và nên khuyến khích!

Vụ việc VinFast kiện khách hàng, ở đây là chủ kênh YouTube GoGo TV - Trần Văn Hoàng đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong công chúng.

Chuyện cũ kể lại: 4 năm trước, khách hàng và Thaco từng đưa nhau ra tòa vì vụ xe Mazda dính lỗi nhưng không được bảo hành

“Khách hàng là thượng đế” nhưng tất nhiên, không phải thượng đế luôn được chiều chuộng vô điều kiện.

Pha “cà khịa” giữa phố của VinID và Mytour: Mytour khuyên khách đi chợ cả năm rồi, đi du lịch thôi! VinID đáp trả “căng đét”

Sự xuất hiện của cả 2 tấm biển quảng cáo này khiến nhiều người cảm thấy thú vị, đồng thời đem lại hiệu ứng tích cực cho cả hai thương hiệu.

Đọc thêm