Bé gái 8 tuổi kiếm hơn 2,6 tỷ mỗi tháng bằng cách dạy làm bánh trên YouTube

21/04/2015 08:39 AM | Nhân vật

Theo thông tin ước tính của công ty AdAge, thu nhập hàng tháng của bé gái 8 tuổi sở hữu kênh YouTube CharlisCraftyKitchen lên tới hơn 127.000 USD. Kênh YouTube của cô bé thu hút hơn 29 triệu lượt xem mỗi tháng.

Bé gái 8 tuổi kiếm hơn 2,6 tỷ mỗi tháng bằng cách dạy làm bánh trên YouTube

Hai chị em nhỏ tuổi này còn thu về nhiều hơn những gì chúng ta tưởng tưởng. Công ty AdAge vừa đăng tải dánh sách những ngôi sao hàng đầu trên YouTube theo ước tính tổng thu nhập hàng tháng. Dữ liệu này được thu thập bởi Outtrigger Media, một công ty tập trung vào những kênh thu nhập nhiều nhất thuộc hai chuyên mục: làm đẹp và phong cách, thực phẩm và nấu nướng.

Tài khoản có thu nhập hàng đầu trong chuyên mục thực phẩm và nấu nướng là CharlisCraftyKitchen , kênh YouTube của một cô bé 8 tuổi có tên là Charli, chuyên chia sẻ bí quyết nướng bánh.

Theo ước tính của Outrigger, mỗi tháng kênh YouTube này đem về cho cô bé 127.777 USD, tính cả phần lợi nhuận chia cho YouTube. Trung bình một tháng kênh YouTube này thu hút được 29 triệu lượt xem, con số cụ thể trong tháng 3 là 29.133.270 lượt.

Charli bắt đầu làm video từ năm 2012, khi đó cô bé mới 6 tuổi. Cô em gái 5 tuổi, Ashlee, đóng vai trò như một người thử thức ăn. Hai cô bé này làm video hướng dẫn mọi thứ từ chú chuột Minnie bằng bánh Oreo cho đến kem mút theo phong cách “Frozen”.

 

>> Làm bánh tẻ 5.000 đồng, thu nhập cả trăm triệu mỗi năm

Theo Lê Nga

Ictnews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook

Hóa ra quảng cáo trên Facebook cũng không ‘ghê gớm’ đến vậy.

ACB lần đầu tiên báo lãi trên 3.000 tỷ đồng, vươn lên ngang ngửa Techcombank, VPBank

Trong khi các đối thủ VPBank, Techcombank thường xuyên báo lãi hơn 3.000 tỷ đồng mỗi quý, thì đây là lần đầu tiên ACB làm được điều này.

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ ở Ninh Bình: Sở hữu 2 công ty vốn gần 7.000 tỷ nhưng lời lãi không đáng kể

Thành Thắng Group của ông chủ Đỗ Văn Tiến đang nắm trong tay hai công ty vật liệu xây dựng với tổng doanh thu gần 4.500 tỷ đồng.

Vì sao đồng hồ Rolex của tân Tổng thống Joe Biden gây chú ý?

Trong buổi lễ nhậm chức, Tổng thống Biden đã thu hút các nhiếp ảnh gia với chiếc đồng hồ hiệu Rolex Datejust có giá hơn 7.000 USD.

Đọc thêm