Bạn đã nghe bản mix mới nhất của DJ Bill Gates chưa?

25/02/2016 04:13 PM | Nhân vật

Đoạn clip biểu diễn DJ và nhào lộn của tỷ phú Bill Gates nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng internet.

Bạn đã nghe bản mix mới nhất của DJ Bill Gates chưa?

Mới đây, tỷ phú Bill Gates và vợ của mình đã tham gia một talk show cùng với người dẫn chương trình nổi tiếng Jimmy Fallon. Đây là một buổi trò chuyện thú vị về quỹ từ thiện Bill and Melinda Gates Foundation và bức thư mà Bill Gates gửi đến giới trẻ của năm 2016.

Tuy nhiên, vợ chồng tỷ phú Bill Gates không chỉ chia sẻ về những bài học cho giới trẻ. Mà trong chương trình này, Bill Gates còn khiến tất cả những người xem phải bất ngờ với màn trình diễn DJ của mình.

Sau đó, Bill Gates tiếp tục gây bất ngờ với một màn nhào lộn và tiếp đất với một pha xoạc chân vô cùng ấn tượng.

 

Bill Gates

Mặc dù bạn có thể nhận thấy người đóng thế cho Bill Gates chính là dẫn chương trình Jimmy Fallon nhưng đoạn video này đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng thế giới và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình lên tiếng về vụ "bể kèo" với Nerman: "Các trường hợp tôi không giải ngân đều do thông tin không chính xác, hoặc startup "đào mỏ"!

Shark Bình lần đầu tiên lên tiếng giải thích về lời tố Nerman "đào mỏ, bùng kèo", đồng thời thẳng thắn nói về các góc khuất phía sau các thương vụ.

BizInsider

Giải mã lý do Google đánh giá cao VinShop: Số hóa hơn 100.000 tạp hóa, mỗi ngày vận chuyển 1.000 tấn hàng, đi quãng đường gấp 6 chiều dài Việt Nam

Hệ thống logistic của VinShop mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, di chuyển quãng đường tương đương 6 lần chiều dài từ cực Bắc đến cực Nam Việt Nam.

FLC thế chấp dự án khu biệt thự ở tỉnh Gia Lai để đảm bảo nghĩa vụ nợ với Ngân hàng OCB

Cuối năm 2020, tòa văn phòng Bamboo Airways của FLC đã được dùng để gán nợ cho OCB thay thế cho nghĩa vụ trả nợ của FLC và các công ty liên quan.

Đọc thêm