Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì "chúa tể Instagram" CR7 chia sẻ

30/10/2018 17:00 PM | Sống

Thành công trên sân cỏ đem lại cho CR7 rất nhiều thứ. Một trong số đó là những khoản tiền khổng lồ từ các quảng cáo trên mạng xã hội. Vậy, Ronaldo đã chia sẻ những gì trên trang cá nhân của mình?

Ngày 30/10, những người hâm mộ ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã vô cùng bất ngờ khi tài khoản Instagram của "nam thần" sân cỏ cán mốc hơn 144 triệu lượt follow. Với con số người theo dõi khổng lồ này, Ronaldo đã chính thức soán ngôi vị quán quân mạng xã hội của nữ ca sĩ Selena Gomez trong suốt nhiều năm qua.

Theo trang Hopper HQ, cách đây không lâu CR7 cũng đã kiếm được số tiền cực lớn cho mỗi bài đăng trên Instagram của mình: 750.000 USD/bài. Khi đó, anh vẫn đang ở vị trí thứ 2 với 133 triệu người theo dõi trong danh sách những người được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội này. Số tiền này còn nhiều hơn lương 1 tuần của CR7 tại đội bóng mới Juventus (khoảng 700.000 USD).

Tới thời điểm số người theo dõi đã hơn 144 triệu, một bài đăng trên Instagram có thể đem lại cho ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha 621.200 bảng Anh, tương đương 813.000 USD, theo tính toán của Inkifi - công cụ chuyên phân tích chỉ số ảnh hưởng theo dõi trên mạng xã hội.

Những bức ảnh kèm bài viết trên tài khoản Instagram của Ronaldo thường mô tả những buổi tập luyện, các trận đấu của Real Madrid, kỳ nghỉ, gia đình, thời trang... Đây là bức ảnh mới nhất mà CR7 chia sẻ trên Instagram của anh. Bức ảnh đã có 4.442.905 lượt thích và hơn 23,1 nghìn bình luận.

Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 1.
Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 2.

Bức ảnh sau một buổi tập thể hình của siêu sao bóng đá Ronaldo đã có hơn 5,6 triệu lượt thích.

Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 3.

Miệt mài luyện tập giúp Ronaldo có thể hình chuẩn, thể lực "vô song" trên sân cỏ.

Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 4.

Ronaldo và vị huấn luyện viên đáng kính Alex Ferguson: "Một huấn luyện viên và hơn hết là một người đàn ông tuyệt vời. Ông đã dạy tôi rất nhiều thứ cả trong và ngoài sân cỏ. Thật tuyệt vời khi gặp lại ông!". Bức ảnh nhận được hơn 8,6 triệu lượt thích.

Ronaldo thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trên sân cỏ của anh.

Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 5.
Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 6.
Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 7.

Ronaldo và các đồng đội sau giờ luyện tập.

Các bài đăng của Cristiano Ronaldo luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Các bức ảnh về khoảnh khắc bên gia đình và người thân của anh luôn nhận được rất nhiều lời khen.

Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 8.

Ronaldo và người thân khi anh gia nhập đội bóng Juventus. Bức ảnh nhận dược hơn 7,5 triệu lượt thích.

Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 9.
Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 10.
Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 11.

Khoảnh khắc đời thường của gia đình siêu sao bóng đá. Anh là một người đàn ông giàu tình cảm và luôn hướng về gia đình.

Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 12.

Ronaldo và bạn gái Georgina trong khoảnh khắc chiến thắng cup C1 năm 2018.

Ngoài ra, phần không thể thiếu trên trang cá nhân của CR7 là những bài viết được tài trợ bởi các nhãn hàng thời trang, giày thể thao... Với lượng người theo dõi khổng lồ như vậy, một bức ảnh và dòng chú thích nhắc đến tên các thương hiệu cũng sẽ tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Thậm chí, Ronaldo còn trở thành gương mặt thương hiệu cho một sản phẩm thép của Ai Cập. Có lẽ là thể lực quá mạnh và cơ thể rắn chắc "như thép" của siêu sao sân cỏ.

Nhận tới hơn 800 USD cho một bài đăng, đây là những gì chúa tể Instagram CR7 chia sẻ - Ảnh 13.

Bên cạnh việc kiếm tiền từ môn thể thao vua, Ronaldo còn là "gương mặt vàng" của những hợp đồng quảng cáo trị giá hàng tỷ đô la. Sức hút của CR7 trên sân cỏ thì không thể nào phủ nhận, còn trên mạng xã hội, anh có một trợ thủ đặc biệt là con gái “siêu cò” Jorge Mendes, Marisa - người được CR7 tin cậy giao quản lý tài khoản cá nhân trên mạng xã hội.

Marisa và ê kíp khá nhanh nhạy trong việc thay đổi, đem lại các hiệu ứng tích cực đối với những người hâm mộ CR7. Ví dụ như một chi tiết đơn giản về việc cô tư vấn cho CR7 sử dụng tiếng Anh nhiều hơn đến chia sẻ cảm xúc hay đưa ra bình luận một vấn đề nào đó trên mạng xã hội. Cô cũng là trợ thủ đắc lực giúp siêu sao bóng đã đàm phán với các đối tác tài trợ để tăng thêm sức hút trong các màn quảng bá hình ảnh trên mạng xã hội.

Ảnh: Từ Instagram nhân vật.

Theo Minh An

Cùng chuyên mục
XEM