Nhận đầu tư khủng giữa dịch Covid, Nerman "mạnh tay" đưa AI vào chăm sóc sắc đẹp cho nam giới

29/09/2020 08:00 AM | Sống

Khoản đầu tư mới tạo điều kiện cho Nerman tiến xa hơn trong công cuộc ứng dụng công nghệ 4.0 vào xây dựng hệ sinh thái làm đẹp cho nam.

Được thai nghén và hình thành từ năm 2019, Nerman ra đời với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc và sức khỏe cho phái mạnh. Bên cạnh việc tạo nên những sản phẩm chất lượng, được đầu tư, nghiên cứu sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, Nerman còn là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0, tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào quy trình dưỡng da.

Ứng dụng Nerman dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI để phân tích và tối ưu hoá chu trình dưỡng da. Ứng dụng có những tính năng vượt trội như: phân tích 67 yếu tố khác nhau của da thông qua ảnh selfie, gợi ý 103 chu trình chăm sóc da được cá nhân hoá, hơn 200 game tương tác để khách hàng hiểu về làn da và tích điểm nhận thưởng từ nhãn hàng.

Song song với ứng dụng, Nerman còn mang đến cho khách hàng bộ 3 sản phẩm trị mụn, dưỡng da chất lượng cao bao gồm: Gel rửa mặt ngăn ngừa mụn Nerman Nano Curcumin 60s Fresh, Kem trị mụn Nerman Nano Anti- Acne 4h và Kem dưỡng trắng, giảm thâm Nerman Perfect Whitening Whitening Cream.

Nhận đầu tư khủng giữa dịch Covid, Nerman mạnh tay đưa AI vào chăm sóc sắc đẹp cho nam giới - Ảnh 1.

Theo những thông tin từ Nerman, với 59% lượng khách hàng thu được hiệu quả ngay trong lần đầu sử dụng và 8% khách hàng mua lại sản phẩm, doanh nghiệp đã khẳng định được tiềm năng phát triển vượt bậc và thu hút sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư.

Ông Hồ Xuân Hải - CEO Nerman chia sẻ: "Được hậu thuẫn mạnh mẽ từ nhà đầu tư về cả nguồn vốn lẫn định hướng phát triển, Nerman sẽ không ngừng cải tiến và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam đồng thời, mở rộng sang thị trường Đông Nam Á, trở thành thương hiệu gắn liền với vẻ đẹp của nam giới."

Nhận đầu tư khủng giữa dịch Covid, Nerman mạnh tay đưa AI vào chăm sóc sắc đẹp cho nam giới - Ảnh 2.

Với nguồn vốn mới trị giá 500.000 USD, Nerman sẽ đẩy mạnh nghiên cứu sản phẩm, mở rộng thị trường, nâng cấp tính năng ứng dụng và hứa hẹn bứt phá với nhiều dòng sản phẩm mới trong hệ sinh thái.

Sản phẩm Nerman hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Nerman

Địa chỉ: Số 17 ngõ 167 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0327 336 372

Website: https://nerman.com.vn/

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM