Nhạc sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ, chẩn đoán vỡ mạch máu não

19/08/2021 19:00 PM | Xã hội

Thông tin nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ khiến nhiều người hâm mộ của ông vô cùng lo lắng.

Gia đình nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vừa báo tin nam nghệ sĩ bị đột quỵ và phải vào điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 từ ngày 17/8. Ông được chẩn đoán vỡ mạch máu não nhưng hiện đã qua khỏi cơn nguy kịch, được theo dõi sát sao vì có nhiều bệnh nền. Trước những thông tin cho rằng nam nghệ sĩ mắc Covid-19, người nhà phủ nhận hoàn toàn.

Trước đó, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã có buổi biểu diễn đặc biệt dành tặng các bệnh nhân F0 tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 ở TP.HCM. Tại đó, nam nghệ sĩ đã khiến nhiều người xúc động khi đeo khẩu trang và biểu diễn loạt ca khúc mang giai điệu quê hương như Diễm Xưa, Quê Hương, Về Quê, Còn Tuổi Nào Cho Em.

 Nhạc sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ, chẩn đoán vỡ mạch máu não - Ảnh 1.

NS Saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ nhưng sức khoẻ đã dần ổn định

Hình ảnh người nghệ sĩ với chiếc khẩu trang được thiết kế đặc biệt, mang kính chống giọt bắn say sưa cùng chiếc kèn saxophone cất lên những giai điệu ngọt ngào từng khiến cho hàng chục ngàn bệnh nhân F0 trong khu điều trị không khỏi xúc động.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19

 Nhạc sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ, chẩn đoán vỡ mạch máu não - Ảnh 3.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn là người đã có màn biểu diễn gây xúc động mạnh trong bệnh viện dã chiến cách đây gần 1 tháng

Ảnh: Sưu tầm


MYA

Cùng chuyên mục
XEM