Nhà văn Gào tự nhận sáng lập Aqua Clinic cùng chị gái, sự thật là gì?

25/08/2020 05:18 PM | Kinh doanh

Phía Aqua Clinic đã phủ nhận thông tin Gào là cổ đông cũng như người điều hành hoạt động kinh doanh của hệ thống thẩm mỹ.

Nhà văn Gào tự nhận sáng lập Aqua Clinic cùng chị gái, sự thật là gì?

Theo Aqua Clinic, thời gian vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng xuất hiện thông tin Nhà Văn Vũ Phương Thanh (còn được biết tới bút danh Gào) là cổ đông lớn của Aqua và là người điều hành hoạt động kinh doanh tại đây.

Trước đó, trên một số bài đăng, Gào cũng tự nhận là người sáng lập Aqua Clinic cùng chị gái, và gọi dịch vụ ở đây là "của nhà trồng được".

Nhà văn Gào tự nhận sáng lập Aqua Clinic cùng chị gái, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Theo Aqua Clinic, đây là nguồn thông tin không đúng sự thật, dễ gây hiểu nhầm trong dư luận và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như quyền lợi của các cổ đông khác nên họ buộc lòng phải lên tiếng làm rõ.

Theo đó, Aqua Clinic được sáng lập năm 2011 bởi ba cổ đông chính là ông Lê Thanh Pôn (nắm giữ 50% cổ phần), bà Quang Bích Hoài (nắm giữ 30% cổ phần) và bà Trần Như Chiêu Lê (nắm giữ 20% cổ phần).

Về mối quan hệ giữa nhà văn Vũ Phương Thanh và Aqua Clinc, thương hiệu này cho biết họ cùng đồng hành với rất nhiều nghệ sĩ, beauty blogger, influencer trong các hoạt động quảng cáo của thương hiệu. Nhà văn Vũ Phương Thanh (bút danh Gào) là một trong số những cá nhân đã từng cộng tác với Aqua (cụ thể ở một số chương trình marketing).

Tuy nhiên, thương hiệu và nhà văn đã chính thức dừng mọi hoạt động hợp tác (về marketing) từ tháng 5/2019. Mặc dù vậy, hiện nay trên một số trang tin, mạng xã hội vẫn có sự nhầm lẫn rằng nhà văn Vũ Phương Thanh là cổ đông lớn và là chủ sở hữu của Aqua Clinic. Do đó, Aqua phải lên tiếng tiếng đính chính để tránh gây nhiều nhầm tới khách hàng, đối tác cũng như bảo vệ quyền lợi của các cổ đông khác.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm