Nha khoa Quốc tế Daisy ký kết chuyển giao hệ thống vô trùng chuẩn châu Âu

26/01/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Tại tọa đàm công nghệ nha khoa an toàn 4.0 ngày 14/1 vừa qua, Nha khoa Quốc tế Daisy – Công ty cổ phần đầu tư Diva Holdings chính thức tiếp nhận chuyển giao hệ thống vô trùng chuẩn châu Âu từ đối tác Công ty Cổ phần Seadent (Seadent).

Trong những năm gần đây, nhu cầu thẩm mỹ răng miệng ngày càng cấp thiết; việc tái tạo nụ cười không còn là ước mơ xa xỉ với sự ra đời của công nghệ nha khoa kỹ thuật số. Thông qua cập nhật, ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới, ngành nha Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đi đến nha khoa cũng như an tâm khi thực hiện các dịch vụ thăm khám - điều trị.

Ngày 14/01/2022, tại khách sạn Golf Valley Đà Lạt đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ vô trùng chuẩn châu Âu. Lễ ký kết lần này được coi là dấu mốc khởi đầu cho quan hệ hợp tác giữa Nha khoa Quốc tế Daisy và Seadent, đồng thời đánh dấu bước ngoặt phát triển của Nha khoa Quốc tế Daisy trong hành trình mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn châu Âu đến gần hơn với người dân Việt.

Vấn đề an toàn cho khách hàng và bác sĩ điều trị luôn được Nha khoa Quốc tế Daisy đặc biệt quan tâm, hệ thống vô trùng đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng tránh lây nhiễm chéo và đem lại sự an toàn, an tâm tuyệt đối cho khách hàng đến thăm khám - điều trị và cả y bác sĩ trong quá trình làm việc.

Nha khoa Quốc tế Daisy ký kết chuyển giao hệ thống vô trùng chuẩn châu Âu - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Thu Thuỷ (Đại diện Seadent) giới thiệu về hệ thống vô trùng chuẩn châu Âu.

Công nghệ vô trùng chuẩn B Châu Âu là giải pháp toàn diện cho vấn đề vô trùng tại phòng khám nha khoa. Chuẩn B là lựa chọn tốt nhất trong các chuẩn vô trùng dành cho vật liệu y tế (bao gồm chuẩn N/S/B). Trong đó công nghệ tiệt trùng Mocom được thiết kế đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về độ tin cậy và an toàn, công nghệ này cho phép kiểm soát thông tin tiệt trùng hoàn toàn tự động cũng như đảm bảo môi trường nha khoa an toàn tuyệt đối. Tại Nha khoa Quốc tế Daisy ứng dụng quy trình vô trùng nghiêm ngặt 7 bước gồm: Khử nhiễm - rửa sạch - khử trùng - làm khô - đóng gói - tiệt trùng - truy xuất. 

Nha khoa Quốc tế Daisy ký kết chuyển giao hệ thống vô trùng chuẩn châu Âu - Ảnh 2.

Hệ thống vô trùng chuẩn châu Âu tại Nha khoa Quốc tế Daisy.

Đại diện Seadent chia sẻ: "Có thể nói rằng, trong y tế nói chung và nha khoa nói riêng, yếu tố vô trùng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp thì vấn đề này càng cần được đặc biệt quan tâm. Chúng tôi tự hào khi sở hữu hệ thống vô trùng chuẩn châu Âu và có đối tác chiến lược như Nha khoa Quốc tế Daisy - một thương hiệu được đầu tư bài bản trong việc chuyển giao công nghệ nha khoa hiện đại bậc nhất hiện nay" .

Nha khoa Quốc tế Daisy ký kết chuyển giao hệ thống vô trùng chuẩn châu Âu - Ảnh 3.

Tọa đàm chủ đề Công nghệ Nha khoa An toàn 4.0 với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa

Seadent là một trong những thương hiệu lớn về phân phối sản phẩm nha khoa cao cấp. Sau hơn 10 năm thành lập, hiện nay Seadent đang là nhà phân phối của 16 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nha khoa Quốc tế Daisy là chuỗi phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chứng chỉ hành nghề, được tu nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, đây cũng là một trong những địa chỉ dẫn đầu trong việc thực hiện tiêu chuẩn điều trị 1:1:1 (một ghế nha - một bác sĩ - một bộ dụng cụ riêng biệt).

Nha khoa Quốc tế Daisy là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Diva Group. Thành lập với sứ mệnh là mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn châu Âu đến gần hơn với người dân Việt Nam. Định hướng mục tiêu sẽ trở thành hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam trong năm 2025. Nha khoa Quốc tế Daisy cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng từ cơ bản đến nâng cao như: Bọc răng sứ, cấy ghép implant, chỉnh nha, nhổ răng, cạo vôi răng, hàn trám răng thẩm mỹ…

Hotline: 1900 9009

Website: https://nhakhoadaisy.vn/

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật).

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM