Nhà hàng mì nổi tiếng Aori của thành viên Big Bang sắp có mặt ở Hà Nội?

30/08/2017 08:39 AM | Kinh doanh

Suy đoán này xuất phát từ một bài đăng trên Instagram của Denis Đỗ - người bạn thân của Seungri đồng thời là con trai ông chủ Tân Hoàng Minh.

Ngày 27/8 vừa qua, Denis Đỗ, bạn thân của Seungri - thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng Big Bang đã update Instagram Story hình vẽ Aori Ramen kèm theo biểu tượng Việt Nam và địa điểm ở Hà Nội.

Trước đó ngày 21/6, Denis Đỗ cũng từng đăng tải hình ảnh một quán mì Aori ramen với dòng caption: "Aori ramen in Vietnam?! What you guys think? (Tạm dịch: Mì Aori sẽ có mặt tại Việt Nam?! Bạn nghĩ sao?).

Denis Đỗ là con trai của ông Đỗ Anh Dũng - ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Nhiều fan hâm mộ của Big Bang đã suy đoán rằng rất có khả năng nhà hàng Aori Ramen của Seungri sẽ có chi nhánh chính thức tại Việt Nam thông qua hợp tác với tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Aori ramen là chuỗi nhà hàng mì nổi tiếng thuộc sở hữu của Seungri - em út trong nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang. Hiện chuỗi này đã có mặt tại Hàn Quốc và Nhật Bản với 5 cửa hàng tại Hàn Quốc và 2 cửa hàng tại Nhật Bản.

Được biết ngày 31/8 tới đây, Seungri cũng sẽ khai trương thêm một cửa hàng nữa tại Hàn Quốc ở một trong những khu vực sầm uất và thu hút khách du lịch bậc nhất ở thủ đô Seoul là Dosandae-ro, nâng tổng số cửa hàng ở quê nhà lên con số 6.

Điểm đặc biệt của chuỗi cửa hàng này đó là các vị khách sẽ phải tới đây và thưởng thức mì hoàn toàn một mình. Mỗi vị khách sẽ được ngồi trong một quầy riêng biệt với một cửa sổ rất nhỏ chỉ để họ liên hệ với nhân viên phục vụ.

Cách thức độc đáo này được giải thích là nhằm giúp các thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn món mì. Cũng chính vì vậy mà Aori Ramen được bình chọn là 1 trong 7 nhà hàng tuyệt vời tại Seoul nếu ăn tối một mình trên một trang web về ẩm thực nổi tiếng của Hàn Quốc.

Vân Đàm

Cùng chuyên mục
XEM