Nhà hàng Chum cùng các nhà hảo tâm tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ Bắc Giang chống dịch

18/06/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Chị Nguyễn Thị Thanh Hà – chủ Nhà hàng Chum đã kết nối các mạnh thường quân quyên góp trao tặng đồ bảo hộ, khẩu trang, nước sát khuẩn và các nhu yếu phẩm trị giá 397 triệu đồng ủng hộ nhân dân Bắc Giang phòng chống dịch covid 19.

Là một người con của Bắc Giang, khi thấy bà con mình đang oằn mình chống dịch, Chị Hà – chủ nhà hàng Hàn Quốc Chum đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ đến từ cộng đồng.

Chị Hà cho biết, chị thường xuyên cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh từ người thân, bạn bè tại quê nhà nên thấu hiểu rất rõ hoàn cảnh khó khăn của người dân Bắc Giang khi cuộc sống bị xáo trộn, công việc bị gián đoàn, nhiều gia đình khó khăn lại càng thêm vất vả thiếu thốn. Đặc biệt, tại các trung tâm y tế, các khu vực cách ly cũng thiếu thốn rất nhiều trang thiết bị, vật tư y tế và nhu yếu phẩm khiến cho công tác phòng chống dịch càng khó khăn hơn.

Nhà hàng Chum cùng các nhà hảo tâm tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ Bắc Giang chống dịch - Ảnh 1.

Tổng giá trị hiện vật sau 3 lần chị Hà kêu gọi lên đến 397 triệu đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước đồng lòng chống dịch, chị Hà đã kêu gọi được 600 bộ đồ bảo hộ; 100 bộ quần áo vinguard 2000pro; 2400 khẩu trang 3M; 1500 khẩu trang y tế; 600 kính chống gọt bắn; 100 mặt nạ chống giọt bắn, 250 chai gel sát khuẩn tay… và rất nhiều nhu yếu phẩm từ các đơn vị tổ chức, cá nhân chuyển về. Trong 3 lần kêu gọi, tổng giá trị hiện vật lên đến 397 triệu đồng; trong đó Nhà hàng Chum ủng hộ 200 triệu đồng và các mạnh thường quân ủng hộ 197 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được sự hỗ trợ từ mọi người, chị Hà đã nhanh chóng cử đại diện vận chuyển và trao tặng tận tay cho Trung tâm y tế huyện Việt Yên; khu cách ly điểm trường THCS Quảng Minh, khu cách ly Núi Hiểu và khu cách ly khu công nghiệp Vân Trung. Mặc dù phần quà rất nhỏ bé nhưng đã trở thành nguồn động viên tinh thần rất lớn tới người dân Bắc Giang, đặc biệt là các công nhân trong khu cách ly

Nhà hàng Chum cùng các nhà hảo tâm tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ Bắc Giang chống dịch - Ảnh 2.

Đại diện Công ty Timberline Hàn Quốc gửi tặng 100 khẩu trang đến người dân Bắc Giang

Qua đây, chị Hà muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh chị em bạn bè Việt Nam và Hàn Quốc, các tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ trong BNI Awesome chapter; Công ty H&D Asian; Công ty tinh dầu 3T Việt Nam; Công ty CP tập đoàn Maza; Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thiên Phú; Công ty Timberline;… cùng tất cả mạnh thường quân đã chung tay cùng Chum hỗ trợ Bắc Giang hết mình.

Nhà hàng Chum cùng các nhà hảo tâm tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ Bắc Giang chống dịch - Ảnh 3.

Nhà hàng Chum cử đại diện vận chuyển vật phẩm đến tận tay người dân Bắc Giang

Thông qua hoạt động này, chị Hà hy vọng có thể góp chút công sức của mình giúp đỡ người dân và quê hương Bắc Giang; đặc biệt là những người đang trong khu cách ly, bệnh nhân tại bệnh viện vơi bớt khó khăn và làm tốt việc phòng, chống dịch Covid. Mong sao Bắc Giang sớm dập được dịch, cuộc sống của người dân Bắc Giang sớm trở lại bình thường.

Nhà hàng Chum cùng các nhà hảo tâm tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ Bắc Giang chống dịch - Ảnh 4.

Phần quà Nhà hàng Chum quyên góp ủng hộ Bắc Giang trong chuyến đi thứ 2

Top món ăn nổi tiếng nhất: Gà Tần Sâm, Bbq nướng lu, Kim chi, Cháo dinh dưỡng

Địa chỉ: B34, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://www.chumrestaurant.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhahangchum

Hotline: 0246 251 0099 - 0913 566 383

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM