Nhà đầu tư dồn tiền ra Quảng Ninh săn đất ven biển

20/10/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Bên cạnh các thị trường cũ như Nha Trang, Đà Nẵng,... bất động sản Quảng Ninh nói chung, dự án Tuần Châu Marina nói riêng chính là cái tên được tìm kiếm nhiều từ nhà đầu tư “dồn tiền săn đất”.

Dòng đầu tư tiếp tục dịch chuyển ra ven biển

Thực tế đã chứng minh, bất động sản ven biển là sản phẩm có khả năng sinh lời vượt trội, mang về nguồn thu nhập thụ động bền vững cho các khách hàng và nhà đầu tư. Chỉ trong thời gian ngắn, một loạt các dự án ven biển ra mắt thị trường, đa dạng về hình thức như biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, mini hotel, shophouse…, đa dạng về phân khúc tiêu dùng từ bình dân, trung cấp đến cao cấp. Lượng tiêu thụ các sản phẩm bất động sản này vô cùng tốt hưởng lợi từ tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và dịch vụ của các vùng/ tỉnh ven biển.

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, lượng tiêu thụ của dự án shophouse, mini hotel ven biển Tuần Châu Marina cũng vô cùng tốt nhờ hưởng lợi từ tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và dịch vụ của khu vực Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Xu hướng dịch chuyển dòng đầu tư ra đất ven biển sẽ khó dừng lại, nó chỉ chuyển từ vùng/ tỉnh ven biển này sang vùng/ tỉnh ven biển khác.

Thay vì dấn thân vào môi trường cạnh tranh khốc liệt ở Nha Trang hay Đà Nẵng, rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh nhạy chuyển hướng đánh vào các thị trường yên tĩnh hơn như Tuần Châu, Quảng Ninh.

Quảng Ninh là 1 trong những khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia, thu hút nguồn vốn đầu tư trong nước và nước ngoài. Ngoài kinh tế du lịch, tỉnh cũng chú trọng phát triển các ngành kinh tế truyền thống và mở rộng giao thương, hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, Hội nghị Trung ương lần thứ tám, khóa XII vừa thông qua nội dung cơ bản Nghị quyết mới về Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, từng bước đưa nước ta trở thành quốc gia mạnh về biển, giàu lên từ biển, dựa vào biển và hướng ra biển. Các yếu tố này chính là nguyên nhân sâu xa, là bệ phóng vững chắc cho giá trị bất động sản ven biển nói chung và dự án Tuần Châu Marina, Quảng Ninh nói riêng.

Điểm nhấn tạo dựng cuộc sống thượng lưu ở Tuần Châu Marina.

Tuần Châu Marina, Quảng Ninh – điểm sáng trong các dự án shophouse, mini hotel ven biển

So với các dự án shophouse, mini hotel trong khu vực, Tuần Châu Marina là dự án shophouse/ mini hotel ven biển đắt giá nhờ lợi thế vị trí đắc địa, độc tôn. Tọa lạc tại trung tâm cảng tàu du lịch Tuần Châu – cửa ngõ đón đưa du khách trong nước và quốc tế thăm quan di sản, Tuần Châu Marina tiếp đón hơn 10000 lượt khách mỗi ngày. Dự án sở hữu độc quyền vị trí mặt tiền hướng vịnh Ngọc Châu, mở ra tầm nhìn biển trời khoáng đạt và không gian nhộn nhịp trên bến, dưới thuyền, tạo lợi thế cho nhà đầu tư thông thái khi đầu tư kinh doanh cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng dưới hình thức mini hotel tại các tầng trên của shophouse.

Tổng quan dự án Tuần Châu Marina với view trọn vẹn cảng Ngọc Châu, đồng thời là cửa ngõ mở ra di sản thế giới.

Bên cạnh đó, hạ tầng hiện đại, đồng bộ và đa dạng tiện ích đẳng cấp trong khu vực như phố đi bộ, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, khu vui chơi giải trí v.v cũng là điểm cộng gia tăng giá trị của dự án.

Với những lợi thế như vậy, không khó hiểu khi đông đảo nhà đầu tư đang nhằm vào Tuần Châu Marina như một miếng bánh đầu tư béo bở, chỉ chờ thời để rót vốn, xuống tiền.

Sự kiện “Lễ tri ân khách hàng và giới thiệu tổ hợp shophouse, mini hotel dự án Tuần Châu Marina - Viết tiếp Hành Trình Thượng Lưu” sẽ diễn ra tại Quảng Ninh vào ngày 21-10-2018 chính là thời cơ vàng để đầu tư sinh nhiều lợi nhuận đối với dự án Tuần Châu Marina. Tham gia buổi lễ, các khách hàng và nhà đầu tư không chỉ có cơ hội tìm hiểu dự án, đầu tư và nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như vay vốn ngân hàng NCB lên tới 50% giá trị hợp đồng trong 1 năm 0% lãi suất; cơ hội bốc thăm trúng thưởng 2 xe ô tô GLC, 20 xe máy vespa LX và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM