Nguyễn Văn Chung nói về chuyện trả nợ sau khi Nathan Lee mua loạt hit, còn Nathan Lee thì chia sẻ gì?

21/05/2021 16:18 PM | Sống

Nathan Lee cho biết anh không biết gì chuyện nợ nần của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Nguyễn Văn Chung vừa thông báo trả hết nợ không lâu thì trùng hợp Nathan Lee tuyên bố sở hữu độc quyền loạt hit do nam nhạc sĩ sáng tác. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi rằng phải chăng Nathan Lee đã trả cho Nguyễn Văn Chung số tiền khá lớn nên anh mới đủ khả năng trả nợ, đồng thời còn hứa sẽ lo cho mẹ ruột đủ đầy vào thời gian tới.

Sợ trò đùa liên quan đến chuyện trả nợ bị đẩy đi xa hơn, Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng khẳng định rằng:

1. Nợ là do mình tự trả.

2. Ghế massage là do mình tự mua.

3. Bán bài hát cho ai là quyền của mình, không sai về luật cũng chả sai về tình.

Nguyễn Văn Chung nói về chuyện trả nợ sau khi Nathan Lee mua loạt hit, còn Nathan Lee thì chia sẻ gì?  - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Chung.

Về phía Nathan Lee, khi được hỏi về chuyện trả nợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có liên quan đến việc anh mua ca khúc độc quyền hay không, đại diện của Nathan Lee cho biết: "Nathan Lee vốn không biết gì về chuyện nợ nần của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cả. Nathan Lee đang bận rộn với khá nhiều công việc nên hơi bất ngờ khi bỗng dưng thấy thông tin Nguyễn Văn Chung mua sắm hay trả nợ. Xin nhắc lại là Nathan Lee không hề biết gì. Đồng thời, Nathan Lee cũng không quan tâm đến ồn ào trong showbiz. Nathan Lee mỗi ngày chỉ tập trung kinh doanh, có thời gian hơn thì chơi với thú cưng. Những việc liên quan đến mua bán ca khúc độc quyền chỉ là trùng hợp".

Nguyễn Văn Chung nói về chuyện trả nợ sau khi Nathan Lee mua loạt hit, còn Nathan Lee thì chia sẻ gì?  - Ảnh 2.

Nathan Lee.

Nguyễn Văn Chung nói về chuyện trả nợ sau khi Nathan Lee mua loạt hit, còn Nathan Lee thì chia sẻ gì?  - Ảnh 3.

Cao Thái Sơn.

Các ca khúc độc quyền mà Nathan Lee mua từ Nguyễn Văn Chung gồm có Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa, Tình yêu trở lại. Đây đều là những ca khúc từng được Cao Thái Sơn thể hiện rất thành công. Tuy nhiên, khi Nathan Lee chính thức mua độc quyền nghĩa là Cao Thái Sơn không còn được hát loạt ca khúc này nữa. Nếu muốn hát tiếp, Cao Thái Sơn phải xin phép Nathan Lee.

SU

Cùng chuyên mục
XEM