Người tình chủ tịch Taobao kinh doanh trang sức, đối đầu với vợ chính thức, "kẻ thứ 3" bất ngờ được đánh giá chuyên nghiệp hơn

22/01/2021 13:48 PM | Sống

Xét cho cùng thì đây chính là sự khác biệt của một hotgirl mạng "lăn lộn" thương trường nhiều năm qua và một bà nội trợ.

Sau 9 tháng khiến công chúng tranh cãi gay gắt vì vụ bê bối tình cảm giữa vợ chồng chủ tịch Taobao và hotgirl hàng đầu Trung Quốc, cả 3 người đều đã có những định hướng riêng cho bản thân.

Những ngày gần đây, cả vợ chủ tịch Taobao Đổng Hoa Hoa lẫn "tiểu tam" Trương Đại Dịch đều hoạt động tích cực trên các nền tảng MXH khác nhau. Nhưng từ những diễn biến mới nhất, có thể thấy khác biệt về sự nghiệp của Đổng Hoa Hoa và Trương Đại Dịch ở hiện tại rất lớn.

Trong suy nghĩ của nhiều người, Đổng Hoa Hoa là vợ chính thức của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm, lại xuất thân trong gia đình nề nếp và được học hành chuyên sâu thì khi tiến vào thương trường, cô sẽ dễ dàng có được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược.

Hiện tại, Đổng Hoa Hoa đang sở hữu và điều hành 3 cửa hàng/doanh nghiệp, đó là cửa hàng bánh ngọt, kinh doanh homestay và cửa hàng trang sức, trong đó chỉ có cửa hàng trang sức được Đổng Hoa Hoa phát triển trên mảng trực tuyến.

Người tình chủ tịch Taobao kinh doanh trang sức, đối đầu với vợ chính thức, kẻ thứ 3 bất ngờ được đánh giá chuyên nghiệp hơn - Ảnh 1.

Đổng Hoa Hoa.

Nhưng nhiều tháng trôi qua, dự án cửa hàng trang sức của cô không có thêm bất kỳ thông tin mới nào cả. Dù đã ấp ủ kế hoạch kinh doanh trang sức từ nửa cuối năm 2020 nhưng đến ngày 15/1, cửa hàng trang sức của Đổng Hoa Hoa mới chính thức mở cửa trên nền tảng trực tuyến. Theo kế hoạch, cô sẽ ra mắt cửa hàng ở một mặt bằng có vị trí đẹp.

Đổng Hoa Hoa chia sẻ, trang sức chỉ là một phần trong danh mục kinh doanh của cửa hàng, trong tương lai sẽ mở rộng hơn.

Tuy nhiên, tại sao dự án đã ấp ủ nửa năm của vợ chủ tịch Taobao lại chưa thể vận hành tốt? Cô cho biết, hiện tại đang phải sửa sang lại không gian bên trong cửa hàng, quá trình thi công kéo dài hơn dự kiến.

Chẳng những vậy, không lâu trước đây, mẫu trang sức do chính tay Đổng Hoa Hoa thiết kế đã bị dân mạng chê "phèn" như hàng chợ chưa đến 100 nghìn đồng.

Người tình chủ tịch Taobao kinh doanh trang sức, đối đầu với vợ chính thức, kẻ thứ 3 bất ngờ được đánh giá chuyên nghiệp hơn - Ảnh 2.

Trương Đại Dịch.

Xem ra, so với Trương Đại Dịch, hiện tại sự nghiệp của Đổng Hoa Hoa không quá nổi bật. Thậm chí, mới đây "tiểu tam" Trương Đại Dịch đã chuyển sang kinh doanh trang sức, khiến nhiều người tin rằng cô đang có ý muốn đối đầu trực tiếp với vợ chủ tịch Taobao.

Trên các trang MXH, Trương Đại Dịch đăng tải nhiều hình ảnh các mẫu trang sức đẹp mắt. Tất cả những mẫu sản phẩm cô chọn để quảng bá đều dựa trên sở thích của người hâm mộ và xu hướng của giới trẻ. Có thể thấy, cô thật sự nghiêm túc trong việc kinh doanh của mình.

Chính vì vậy mà dù trước đó Trương Đại Dịch bị công chúng chế giễu và xúc phạm vì bê bối tình cảm với chủ tịch Taobao nhưng cô vẫn được đánh giá rất chuyên nghiệp, hơn Đổng Hoa Hoa nhiều.

Nguồn: Sohu

Hy Li

Cùng chuyên mục
XEM