Người phụ nữ đa năng, quyến rũ nhất Hong Kong: doanh nhân thành đạt kiêm người mẫu bikini nóng bỏng

30/03/2017 11:09 AM | Sống

Ở lĩnh vực nào, cô cũng hoàn thành xuất sắc và mang nhiều những thành công đáng ngưỡng mộ.

Mia Kang, 28 tuổi đến từ Hong Kong hiện đang là cái tên gây bão trên mạng xã hội châu Á vì sự đa năng của bản thân khi một lúc kiêm nhiệm rất nhiều thứ từ doanh nhân cho tới người mẫu áo tắm rồi làm cả vận động viên Muay Thai, một môn võ cổ truyền của đất nước Thái Lan.

Ở lĩnh vực nào, cô cũng hoàn thành xuất sắc và mang nhiều những thành công đáng ngưỡng mộ.

Mia Kang là một người trẻ nổi bật trong giới thanh niên Hong Kong vì cùng một lúc kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ.

Nói về công việc của bản thân, Kang tỏ ra rất hào hứng khi chuyển đổi chủ đề liên tục. Cô sinh ra ở Hong Kong nhưng đã có dip được chu du nhiều nơi từ Paris tới Milan cho những tuần lễ thời trang mà cô làm người mẫu.

Trong một chuyến du lịch 10 ngày tới Thái Lan, Kang đã được tiếp cận với môn võ của họ và bắt đầu học hỏi, thật không ngờ, chỉ 6 tháng ở lại đây, cô đã trở thành một võ sư chuyên nghiệp.

Kang cho hay, từ bé đã đối mặt với chứng sợ cân nặng vì bản thân khá béo nhưng sau đó đã nỗ lực tập luyện để có được thân hình đáng mơ ước như hiện tại.

Thêm vào đó, Kang cũng nổi tiếng là cô gái thông minh, học giỏi khi tốt nghiệp chuyên ngành tài chính kinh doanh của trường đại học London. Sau đó, Kang về làm thương mại ở quê nhà Hong Kong và thu về nhiều thành quả lớn.ư

Mia Kang trong sàn giao dịch chứng khoán, một trong những công việc thường nhật của cô nàng.

Trong cuộc sống thật hiếm có người học gì giỏi nấy như cô gái này.

Gương mặt xinh đẹp của cô gái trẻ.
Gương mặt xinh đẹp của cô gái trẻ.

Hiện tại, Kang đang hướng đến New York để tham gia chương trình thể thao Sports Illustrated với hi vọng sẽ thắng giải lớn. Tiếp sau đó, cô gái đa di năng này sẽ quay trở về để hoàn thành nốt bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Chia sẻ với tờ báo danh tiếng Vogue, kang cho hay luôn coi sự nghiệp giáo dục là hàng đầu và không bao giờ ngại học bất kỳ điều gì mới để hoàn thiện hơn bản thân mình.

Dù tham gia nhiều lĩnh vực nhưng học tập vẫn là con đường chính mà Kang chọn đi.

Kang đang tập luyện cho đại hội võ thuật ở New York, Mỹ.

Nguồn: Daily Mail

Theo Anh Đào

Cùng chuyên mục
XEM