Người Nhật làm ra những chiếc quần jeans rách rưới trị giá 22 triệu đồng bằng cách khó tin thế này đây

07/11/2016 08:54 PM | Công nghệ

Quần jeans rách không còn xa lạ gì với chúng ta, tuy nhiên làm rách như thế nào để tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt mới là quan trọng.

Với lối tư duy vô cùng độc đáo, sáng tạo và có phần lập dị của các giảng viên và sinh viên trường Đại học Tohoku Gakuin, Nhật Bản, giờ đây, việc làm quần jeans rách đã trở nên cực kỳ đơn giản: móng vuốt của các loài động vật ăn thịt để cào cấu tơi bời những miếng vải sau đó mới mang đi may quần.

Mỗi chiếc quần hiệu Zoo Jeans - Designed by Lions có bước giá khởi điểm khoảng 98.000 yên (khoảng 22 triệu đồng).

Ngoài tính chất độc đáo, dự án thời trang này còn rất ý nghĩa, vì những chiếc quần jeans này sẽ được đem bán đấu giá để tạo quỹ cho Sở thú Kamine ở Hitachi, Nhật Bản và Quỹ Bảo tồn Thiên nhiên quốc tế (WWF).

Chiêm ngưỡng cách người Nhật tạo ra quần jeans rách trị giá 22 triệu đồng

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chi 600 tỷ đồng tri ân khách hàng Vinfast, tặng gói nghỉ dưỡng lên tới 330 triệu đồng

Gói quà tặng được áp dụng cho các khách hàng mua ô tô Vinfast từ khi mở bán đến hết ngày 31/12/2020.

Lần đầu tiên Chủ tịch ví MoMo lộ diện: Tốt nghiệp trường kinh doanh danh giá số 1 Ấn Độ, là CEO gốc Ấn ví điện tử lớn nhất Philippines

Đến thời điểm này, vị Chủ tịch HĐQT ví điện tử MoMo mới lộ diện trước báo giới, dù ông rời vị trí CEO Gcash gia nhập MoMo từ tháng 4/2020. MoMo kỳ vọng việc bổ sung vị CEO gốc Ấn này vào dàn lãnh đạo sẽ giúp đơn vị này có những bước tiến mới trên hành trình trở thành Super App đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

Từ ngày mai, thay đổi số CMND, căn cước công dân nhưng không báo với cơ quan thuế đúng hạn có thể bị phạt đến 5 triệu đồng

Bộ Tài chính quy định, khai báo thay đổi thông tin thuế muộn từ 91 ngày trở lên mà không làm thay đổi giấy chứng nhận đăng ký thuế, hoặc thông báo mã số thuế sẽ bị phạt 3-5 triệu đồng.

Đọc thêm