Người dùng iPhone 4S bùi ngùi bỏ cuộc chơi iOS 10

14/06/2016 08:49 AM | Công nghệ

iPhone 4S đã chính thức bị khai tử sau 5 năm có mặt trên thị trường.

Người dùng iPhone 4S bùi ngùi bỏ cuộc chơi iOS 10

Cách đây ít lâu, iOS 10 đã chính thức được Apple ra mắt tại sự kiện WWDC. So với iOS 9, đây là bản nâng cấp rất lớn, bao gồm hàng loạt tính năng rất đáng giá và đột phá. Tuy nhiên, trong khi người dùng những iPhone 5 hay iPhone 6s hào hứng với đợt nâng cấp sắp tới này, iPhone 4S đã chính thức rời bỏ cuộc chơi.


Xin chia buồn với người dùng iPhone 4S!

Xin chia buồn với người dùng iPhone 4S!

Theo danh sách nâng cấp của Apple, nền tảng iOS 10 mới sẽ chỉ hỗ trợ cho iPhone 5 trở lên, chính thức đặt dấu chấm hết cho số phận của iPhone 4S với 5 năm "chinh chiến" trên mặt trận smartphone. Dù vậy, người dùng iPad 2 vẫn sẽ vui mừng khi bản cập nhật mới vẫn hỗ trợ cho thiết bị "già cỗi" này.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

HSBC: Việt Nam sẽ khống chế tốt dịch Covid-19 và là nước duy nhất tăng trưởng tại ASEAN năm 2020

Việt Nam là quốc gia tăng trưởng dài hạn tốt nhất tại Châu Á và là thị trường cận biên được HSBC khuyến nghị nhất cho các nhà đầu tư.

Thêm 21 ca mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Việt Nam có 642 ca bệnh

Bản tin lúc 18h ngày 3/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 21 ca dương tính với COVID-19, trong số này có 15 ca tại Đà Nẵng, 6 ca tại Quảng Nam có liên quan đến Đà Nẵng

Cha đẻ “phần mềm quốc dân Việt Nam” Unikey hiện tại ra sao?

Có một phần mềm "Made in Vietnam" mà hàng chục năm nay hầu hết máy tính nào cũng phải cài, đó là Unikey. Đây là điều hiếm có phần mềm Việt nào khác làm được.

Tình cờ phát hiện tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Chủ tịch Thái Hương cùng yêu thích một cuốn tiểu thuyết, người trẻ muốn thành công như họ đều nên đọc

Hai vị doanh nhân lớn này có cùng quan điểm sống "không thể sống một cuộc đời phí hoài được". Họ là những người thuộc thế hệ 5X, 6X và tiếp xúc nhiều với văn hóa Liên bang Nga.

Đọc thêm