Người dùng bầu Kia Carnival áp đảo CX-8 và Sorento về hàng ghế sau

01/12/2022 17:09 PM | Sống

Hàng ghế sau rộng rãi kết hợp với danh sách tiện nghi mang lại lợi thế cho Kia Carnival trong cuộc đua hạng mục Hàng ghế sau xe phổ thông 2022.

Tại vòng 2, Kia Carnival đang áp đảo các đối thủ trong hạng mục Hàng ghế sau xe phổ thông 2022 thuộc giải thưởng Car Choice Awards 2022. Cụ thể, mẫu xe Hàn nhận được 19.669 bình chọn, vượt xa Mazda CX-8 (10.731 bình chọn), Kia Sorento (10.645 bình chọn), Toyota Camry (10.570 bình chọn)...

Người dùng bầu Kia Carnival áp đảo CX-8 và Sorento về hàng ghế sau - Ảnh 1.

Dù còn phải kết quả cuối cùng, nhưng Kia Carnival hoàn toàn rộng cửa thắng ở hạng mục này, khi đã nhận được 9 đề cử từ phía Hội đồng tư vấn chuyên môn từ vòng 1. Ở hạng mục hàng ghế sau phổ thông, người dùng thường ưu tiên đến không gian, tiện nghi, cách âm và khả năng vận hành êm ái.

Người dùng bầu Kia Carnival áp đảo CX-8 và Sorento về hàng ghế sau - Ảnh 2.

“Khoang cabin to và rộng rãi. Nhà tôi đi 6 người lớn và 1 trẻ nhỏ, ngồi rất thoải mái và dễ chịu. Còn 2 ghế VIP hàng giữa thực sự làm nên giá trị của chiếc xe. Các bác lớn tuổi đi xong sẽ biết phân biệt được các xe 7 chỗ khác nhau thế nào, lên xe ngả ghế, nâng chân ngủ một giấc là đến nơi, trời nóng thì bật làm mát ghế, nhức mỏi thì bật sấy ghế, một chủ xe đánh giá về Kia Canrival. “Xe cách âm ở mức tốt và vận hành êm ái”.

Người dùng bầu Kia Carnival áp đảo CX-8 và Sorento về hàng ghế sau - Ảnh 3.

Kia Carnival có 2 tùy chọn cấu hình: 8 ghế và 7 ghế cao cấp. Hàng ghế sau của phiên bản Luxury và Premium có thể tháo rời, xoay lật linh hoạt, giúp tận dụng tối đa không gian. Riêng phiên bản Signature, hàng ghế sau sở hữu ghế ngồi hạng thương gia độc lập, có chức năng chỉnh điện, đệm chân, sưởi ấm, làm mát. Người ngồi ở hàng ghế sau trên Kia Carnival cũng được hưởng tiện ích cửa sổ trời toàn cảnh và rèm che nắng.

Người dùng bầu Kia Carnival áp đảo CX-8 và Sorento về hàng ghế sau - Ảnh 4.

Ở thế hệ mới, Carnival có kích thước lớn hơn trước mang lại không gian rộng rãi hơn. Điểm đặc biệt nữa là hàng ghế thứ 2 có thể quay 180 độ, phù hợp với mục đích ngồi họp hoặc trò chuyện gia đình.

Người dùng bầu Kia Carnival áp đảo CX-8 và Sorento về hàng ghế sau - Ảnh 5.

Xe có điều hòa 3 vùng độc lập và cửa gió âm trần ở hai hàng ghế sau.

Tiện nghi về giải trí vượt trội khiến Kia Carnival càng trở nên hoàn hảo với màn hình thông tin giải trí 12,3 inch kết hợp dàn âm thanh 12 loa Bose. Đèn trang trí nội thất đổi màu.

Người dùng bầu Kia Carnival áp đảo CX-8 và Sorento về hàng ghế sau - Ảnh 6.

Với những ưu điểm trên cùng mức giá từ 1,269 tỉ đồng, Kia Carnival hiện là mẫu xe không có đối thủ tại Việt Nam.

Người dùng bầu Kia Carnival áp đảo CX-8 và Sorento về hàng ghế sau - Ảnh 7.

Kia Carnival là mẫu xe không có đối thủ trong phân khúc MPV cỡ lớn. Độc giả có thể bình chọn cho Kia Carnival trong khuôn khổ giải thưởng Car Choice Awards 2022

.

Theo Thông tin dịch vụ

Cùng chuyên mục
XEM