Người dân yêu cầu dán ảnh gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở Sài Gòn

03/04/2019 10:13 AM | Thời sự

Quá bức xúc, cư dân tại tòa nhà xảy ra vụ việc người đàn ông có dấu hiệu sàm sỡ bé gái trong thang máy yêu cầu dán ảnh thủ phạm nơi công cộng.

Người dân yêu cầu dán ảnh gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở Sài Gòn
Người đàn ông cưỡng hôn bé gái.

Mới đây, ban quản lý tòa nhà Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái (quận 4, TP HCM) đã có buổi họp khẩn với cư dân trong tòa nhà liên quan tới việc một gã đàn ông sàm sỡ, ép hôn bé gái ngay trong thang máy chung cư.

Đại diện cư dân tòa nhà, chị Trang Trần cho biết cư dân địa phương đang rất bức xúc yêu cầu gặp ngay ban quản lý tòa nhà để đối chất. Theo đó, các cư dân yêu cầu phải dán ảnh người đàn ông để cảnh báo cho người khác. Đồng thời họ mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng có biện pháp xử lý thích đáng.

Theo đó, nhiều người cho rằng ông ta sống trong chung cư vì có thẻ thang nay. Theo đại diện cư dân, ban quản lý tòa nhà hứa sẽ cùng cấp hình ảnh thủ phạm cho cư dân biết mặt phòng tránh. Khi cơ quan chức năng công bố kết quả điều tra, hình ảnh ông ta sẽ được dán khắp khu vực công cộng của tòa nhà.

 Người dân yêu cầu dán ảnh gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Cư dân chung cư họp khẩn của Ban quản lý tòa nhà (Ảnh: HL)


Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND quận 4 cũng xác nhận cơ quan chức năng đã đến chung cư làm việc và mời người đàn ông liên quan tới vụ việc về trụ sở làm việc.

Trước đó vào chiều 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video khoảng 1 phút, được trích xuất từ camera an ninh trong thang máy. Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông có dấu hiệu dâm ô một bé gái đang đi thang máy.

Cụ thể, thông tin từ đoạn video ghi lại khoảng 21h10 ngày 1/4, một bé gái cầm bọc đồ đi vào thang máy, theo sau bé gái vào thang máy là một người đàn mặc áo xanh, tay cầm điện thoại.

Sau đó, có một người mặc sắc phục bảo vệ, cầm một vật như thẻ từ vào bấm thang máy cho bé gái. Lúc này, người đàn ông tay cầm điện thoại cũng đưa ra thẻ từ bấm thang máy.

Khi bảo vệ bước ra, thang máy đóng lại và di chuyển cũng là lúc người đàn ông có những dấu hiệu dâm ô bé gái.

Người đàn ông này tiến đến bé gái, khom người xuống, sau đó tiếp tục choàng tay qua cổ như khống chế rồi hôn nạn nhân. Khi người đàn ông buông ra, bé gái tỏ ra hoảng sợ tiến gần đến cửa thang đợi cửa mở.

Chưa dừng lại, người đàn ông này tiến lại gần bé gái, đưa tay choàng cổ bé gái kéo lại một lúc. Đến khi thang máy mở cửa, người đàn ông buông bé gái đi nhanh ra cửa thoát chạy…

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Bảo Minh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm