Sau khi Khá Bảnh bị bắt, lượng người theo dõi kênh YouTube tăng đột biến

03/04/2019 09:46 AM | Thời sự

Từ chỗ lượng người theo dõi kênh YouTube Khá Bảnh ở mức hơn 1,99 triệu, sau ngày 2/4 đã tăng lên con số 2,015 triệu người, tương đương tăng thêm vài chục nghìn người.

Sau khi Khá Bảnh bị bắt, lượng người theo dõi kênh YouTube tăng đột biến

Theo tìm hiểu của ICTnews, 1 ngày sau khi Khá Bảnh (Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, tại Từ Sơn, Bắc Ninh) bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra về hành vi liên quan đến sử dụng ma túy, tín dụng đen, đánh bạc thì khá bất ngờ, kênh YouTube của đối tượng này có lượng người đăng ký theo dõi tăng mạnh.

Nếu tính từ thời điểm tối ngày 1/4 trước khi Khá Bảnh bị bắt cho tới hết ngày 2/4, kênh YouTube Khá Bảnh đã có thêm vài chục nghìn người đăng ký theo dõi (từ 1,99 triệu tăng lên 2,015 triệu người).

Cùng đó, các video đã đăng trên kênh này cũng có lượng xem đột biến, từ vài trăm nghìn lượt trở lên.

Trước thực tế trên, nhiều quan điểm cho rằng dù YouTube đã gỡ quảng cáo, chặn tính năng kiếm tiềm của kênh Khá Bảnh, tuy nhiên việc vẫn để kênh này hoạt động, hàng ngày hàng giờ tiêm nhiễm lối sống giang hồ, xã hội đen cho giới trẻ, số lượng đăng ký theo dõi không ngừng gia tăng là điều không thể chấp nhận, cần có biện pháp mạnh tay xóa sổ.

Trước đó, ngày 2/4, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho biết đã chính thức gửi yêu cầu tới nhà cung cấp dịch vụ YouTube đề nghị khóa, hạ kênh YouTube của Khá Bảnh.

Đại diện Cục cũng cho rằng kênh YouTube của Khá Bảnh có chứa những nội dung gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng xã hội, vì thế đơn vị đã đề nghị YouTube không được tiếp tục khai thác, thu phí quảng cáo từ kênh này.

Dù vậy, tính đến sáng ngày 3/4, kênh này vẫn hoạt động bình thường với vô số clip văng tục, dằn mặt lẫn nhau theo kiểu giang hồ…

Theo Hoàng Phương

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Năm mới nếu người trẻ làm theo 7 lời khuyên của shark Việt, thành công không sớm thì muộn chắc chắn cũng phải đến

Đây 7 lời khuyên quý giá của shark Việt cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang đi làm.

Đọc thêm