Sau khi Khá Bảnh bị bắt, lượng người theo dõi kênh YouTube tăng đột biến

03/04/2019 09:46 AM | Thời sự

Từ chỗ lượng người theo dõi kênh YouTube Khá Bảnh ở mức hơn 1,99 triệu, sau ngày 2/4 đã tăng lên con số 2,015 triệu người, tương đương tăng thêm vài chục nghìn người.

Sau khi Khá Bảnh bị bắt, lượng người theo dõi kênh YouTube tăng đột biến

Theo tìm hiểu của ICTnews, 1 ngày sau khi Khá Bảnh (Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, tại Từ Sơn, Bắc Ninh) bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra về hành vi liên quan đến sử dụng ma túy, tín dụng đen, đánh bạc thì khá bất ngờ, kênh YouTube của đối tượng này có lượng người đăng ký theo dõi tăng mạnh.

Nếu tính từ thời điểm tối ngày 1/4 trước khi Khá Bảnh bị bắt cho tới hết ngày 2/4, kênh YouTube Khá Bảnh đã có thêm vài chục nghìn người đăng ký theo dõi (từ 1,99 triệu tăng lên 2,015 triệu người).

Cùng đó, các video đã đăng trên kênh này cũng có lượng xem đột biến, từ vài trăm nghìn lượt trở lên.

Trước thực tế trên, nhiều quan điểm cho rằng dù YouTube đã gỡ quảng cáo, chặn tính năng kiếm tiềm của kênh Khá Bảnh, tuy nhiên việc vẫn để kênh này hoạt động, hàng ngày hàng giờ tiêm nhiễm lối sống giang hồ, xã hội đen cho giới trẻ, số lượng đăng ký theo dõi không ngừng gia tăng là điều không thể chấp nhận, cần có biện pháp mạnh tay xóa sổ.

Trước đó, ngày 2/4, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho biết đã chính thức gửi yêu cầu tới nhà cung cấp dịch vụ YouTube đề nghị khóa, hạ kênh YouTube của Khá Bảnh.

Đại diện Cục cũng cho rằng kênh YouTube của Khá Bảnh có chứa những nội dung gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng xã hội, vì thế đơn vị đã đề nghị YouTube không được tiếp tục khai thác, thu phí quảng cáo từ kênh này.

Dù vậy, tính đến sáng ngày 3/4, kênh này vẫn hoạt động bình thường với vô số clip văng tục, dằn mặt lẫn nhau theo kiểu giang hồ…

Theo Hoàng Phương

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đọc thêm