Người đàn ông tự xưng "Ban chỉ đạo quận 7", giơ thẻ... tình nguyện viên ra dọa nhân viên siêu thị là ai?

30/08/2021 13:43 PM | Sống

Cơ quan chức năng đã xác minh được người đàn ông tự xưng 'Ban chỉ đạo quận 7', giơ thẻ... tình nguyện viên ra dọa nhân viên siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, quận 7) vào chiều 29/8.

Vụ việc người đàn ông tự xưng là "Ban chỉ đạo quận 7" và giơ thẻ tình nguyện viên ra dọa nhân viên siêu thị sau khi không được vào mua đồ đã gây xôn xao dư luận nhiều giờ qua.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đại diện quận 7 đã lên tiếng xác minh người đàn ông trên không phải thành viên trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của quận.

Theo đại diện quận 7, người này đi vào mua thực phẩm nhưng siêu thị không đồng ý bán mà chỉ chỉ đồng ý bán theo đơn đặt hàng vì đang trong giai đoạn giãn cách xã hội. Do không mua được hàng nên người này kiếm chuyện như đoạn clip đăng tải.

Người đàn ông tự xưng Ban chỉ đạo quận 7, giơ thẻ... tình nguyện viên ra dọa nhân viên siêu thị là ai? - Ảnh 1.

Người đàn ông vượt qua dây phong tỏa tiến vào bên trong đòi gặp quản lý. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc, sáng 30/8, cơ quan công an đã xác minh được người đàn ông gây náo loạn tại siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, quận 7) vào chiều 29/8.

Hiện cơ quan công an đang làm việc người đàn ông này.

Bước đầu người đàn ông này khai tên là Hồ Hữu N. ngụ tại chung cư Star Hill, Phú Mỹ Hưng, phường Tân phú, quận 7.

Người đàn ông tự xưng Ban chỉ đạo quận 7, giơ thẻ... tình nguyện viên ra dọa nhân viên siêu thị là ai? - Ảnh 2.

Ông Hồ Hữu N. kéo khẩu trang xuống thách thức bảo vệ chụp hình lại. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 21/7, người này được Tổ chức Tình nguyện Quốc tế SJ Việt Nam tại Hà Nội cấp thẻ công tác tình nguyện viên để tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ngày 29/8, trong lúc cự cãi, người này đã giơ thẻ tình nguyện viên ra để hù dọa nhân viên, bảo vệ và tự xưng người của “Ban chỉ đạo quận 7”. Hiện, Công an quận 7 đang tiếp tục làm rõ và sẽ có hướng xử lý đối với trượng hợp trên.

Ngoài ra, trước đó một số thông tin về "thân thế khủng" người đàn ông này cũng được chia sẻ trên MXH. Theo thông tin được chia sẻ, người này đang giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Công ty TTC Land.

Tuy nhiên, trả lời trên báo Tiền phong, đại diện TTC Land cho biết, ông Hồ Hữu Nhân đã từng là Phó Tổng giám đốc tại công ty nhưng đã nghỉ việc từ tháng 5/2019. Do đó, thông tin lan truyền trên mạng xã hội, nói ông Nhân đang giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc TTC Land là không chính xác.

Như trước đó đã đưa tin, chiều 29/8, MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông to tiếng cãi vã với một bảo vệ siêu thị vì không mua được thực phẩm. Trong đoạn clip, người đàn ông tự xưng là “ban chỉ đạo quận 7” và đã lớn tiếng với nhân viên bảo vệ của siêu thị.

PV

Cùng chuyên mục
XEM