Người đàn ông nước ngoài vỗ mông phụ nữ trong thang máy ở Sài Gòn bị xử phạt 200 nghìn đồng

23/11/2020 16:02 PM | Xã hội

Ông M.J. bị cơ quan công an xử phạt hành chính 200.000 đồng vì hành vi vỗ mông người phụ nữ trong thang máy ở quận 2, TPHCM.

Ngày 23/11, Công an quận 2, TPHCM cho hay, đã tiến hành xử phạt hành chính với ông M.J. (44 tuổi, mang quốc tịch Estonia) là 200 ngàn đồng căn cứ theo Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định về "Vi phạm quy định về trật tự công cộng".

Đồng thời, ông J. cũng cam kết rời khỏi chung cư và xin lỗi với chị H.L. (36 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam, ngụ quận 2) và gia đình chị này.

Trước đó, khoảng 20h ngày 11/7, chị L. đi vào thang máy chung cư ở quận 2, TPHCM để về căn hộ của gia đình. Tại thang máy, chị L. gặp ông J.

Khi tới tầng nhà mình, chị L. đi ra thì ông J. vỗ vào mông chị. Sau đó, ông J. còn có hành vi chửi bới lăng mạ chị này. Chị L. về nhà kể lại cho chồng mình.

Chồng chị này nhắn tin yêu cầu ông J. giải thích và xin lỗi nhưng ông J. có những lời nói đe doạ và yêu cầu giải quyết bằng vũ lực. Sau đó, chị L. dự định làm đơn tố cáo công an nhưng chủ căn hộ mà 2 vợ chồng ông J. thuê đã tới nhà chị L. nói chuyện để hoà giải.

Người đàn ông nước ngoài vỗ mông phụ nữ trong thang máy ở Sài Gòn bị xử phạt 200 nghìn đồng - Ảnh 1.

Sau đó, ông J. còn chửi bới chị L..

Đồng thời, chủ căn hộ hứa sẽ chấm dứt hợp đồng thuê nhà của ông J. vào tháng 11/2020. Chị L. sau đó đồng ý hoà giải.

Đến tháng 11/2020, chị L. vẫn chưa thấy ông J. rời đi nên đã gửi đơn tới cho công an. Sau đó, công an đã vào cuộc trích xuất camera và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Viết Phong

Cùng chuyên mục
XEM