Người đàn ông 53 tuổi chết trên xe khách âm tính với virus SARS-CoV-2

01/03/2021 10:11 AM | Xã hội

Trên đường từ Bình Dương về Sóc Trăng thì người đàn ông 53 tuổi bất ngờ tử vong, ngành y tế đã lập tức lấy mẫu xét nghiệm, kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Sáng 1/3, trao đổi với chúng tôi, ông Lê Văn Tới - Giám đốc Trung tâm huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng cho biết thông tin từ CDC Sóc Trăng, mẫu xét nghiệm của người đàn ông chết trên xe khách đã âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó vào chiều 28/2, ngành chức năng huyện Long Phú đã phối hợp cùng CDC Sóc Trăng lấy mẫu Covid-19 khi người đàn ông 53 tuổi tử vong bất thường trên xe khách. Cụ thể, người này ở ấp Trường Thành, xã Trường Khánh, huyện Long Phú, lên Bình Dương làm thuê. 

Người đàn ông 53 tuổi chết trên xe khách âm tính với virus SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Trạm Y tế thị trấn Đại Ngãi, huyện Long Phú

Sáng 28/2, người này đón xe khách tuyến Bình Dương - Đại Ngãi để về nhà thì tử vong, tài xế xe liền trình báo chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, ngành y tế huyện Long Phú đã phun hóa chất tiêu độc khử trùng tại Trạm Y tế thị trấn Đại Ngãi và nhà riêng của người đàn ông tử vong để phòng dịch.

Cơ quan chức năng cho biết vì không giải phẫu tử thi người đàn ông chết trên xe khách nên Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng chưa đưa ra kết luận về nguyên nhân tử vong.

VĂN TIÊN

Cùng chuyên mục
XEM