Người đại diện lần đầu tiết lộ về đội bóng Quang Hải sắp đầu quân tại Pháp

24/06/2022 16:49 PM | Xã hội

Những bước cuối cùng để Quang Hải chính thức khoác áo một CLB tại Pháp đang được hoàn tất.

Đã có nhiều đồn đoán về điểm đến của Quang Hải sau khi tiền vệ 25 tuổi chia tay Hà Nội FC. Trang thông tin chuyển nhượng nổi tiếng Transfermarkt thậm chí còn liệt kê được tới 8 nguồn tin khác nhau, với các bến đỗ tại Pháp, Thuỵ Sĩ, Áo, Hàn Quốc và Latvia.

Trong chia sẻ mới nhất trên VnExpress, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải - đã lần đầu đưa ra những thông tin rõ ràng hơn về đội bóng mà nhà vô địch AFF Cup 2018 sắp đầu quân:

"Bến đỗ mới của Quang Hải là một CLB khiêm tốn, tại một thành phố nhỏ của nước Pháp. Chính Hải lựa chọn điểm đến này. Tài chính không hậu hĩnh nhưng chuyên môn được đảm bảo. Hải rất hài lòng với lựa chọn này, bởi quan điểm của cậu ấy là phải được chơi bóng. Đội bóng nhỏ nhưng Quang Hải cảm thấy được tôn trọng ở đó".

Hiện tại, Quang Hải đã xin được visa lao động và đang chuẩn bị trở lại Pháp để thực hiện kiểm tra y tế. Vượt qua được cuộc kiểm tra y tế, Hải "con" sẽ chính thức kích hoạt hợp đồng và trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại một giải đấu chuyên nghiệp Pháp (Ligue 2). Được biết, hợp đồng giữa 2 bên có thời hạn 2 năm.

Người đại diện lần đầu tiết lộ về đội bóng Quang Hải sắp đầu quân tại Pháp - Ảnh 1.

Quang Hải là một trong những ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây.

Cũng theo ông Nguyễn Đắc Văn, Quang Hải sẽ không có lễ ra mắt tại đội bóng mới nhằm tránh những áp lực không cần thiết. Hợp đồng 2 năm cho phép tiền vệ người Hà Nội có đủ thời gian thích nghi với môi trường bóng đá Pháp và thể hiện được những phẩm chất của mình.

Cho đến thời điểm này, danh tính đội bóng mới của Quang Hải chưa được tiết lộ do quy định giữa 2 bên. Một số CLB được đưa vào danh sách điểm đến tiềm năng là Metz, Rodez và Paris FC. Trước đó, ông Nguyễn Đắc Văn từng phủ nhận chuyện Quang Hải liên hệ với CLB Nîmes Olympique.

Người đại diện lần đầu tiết lộ về đội bóng Quang Hải sắp đầu quân tại Pháp - Ảnh 2.

Theo Lupo

Cùng chuyên mục
XEM