"Người cũ" của Microsoft sang làm giám đốc quốc gia Autodesk Việt Nam

03/04/2019 02:30 PM | Kinh doanh

Công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 3D Autodesk vừa thông báo chính thức bổ nhiệm ông Kiều Mạnh Toàn vào vị trí Giám đốc Quốc gia tại thị trường Việt Nam và Campuchia.

"Người cũ" của Microsoft sang làm giám đốc quốc gia Autodesk Việt Nam

Thông tin Autodesk công bố ngày 3/4 cho hay, với cương vị mới, ông Kiều Mạnh Toàn sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy các hoạt động của công ty, các chương trình với kênh đối tác và mở rộng thị trường tại Việt Nam và Campuchia.

Ông Paul Wilson, Giám đốc bán hàng khu vực ASEAN của Autodesk cho hay, ông Kiều Mạnh Toàn gia nhập Autodesk giữa thời điểm rất quan trọng khi Việt Nam là thị trường trọng điểm của Autodesk tại khu vực ASEAN, góp phần giúp công ty tăng trưởng mạnh hơn trước sự mở rộng của ngành sản xuất và xây dựng.

Ông Toàn gia nhập Autodesk sau 6 năm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh mảng khách hàng doanh nghiệp tại Microsoft.

Ngoài ra, ông Toàn cũng từng giữ các trọng trách quan trọng tại công ty công nghệ DigiNet và tập đoàn DiCentral.

Kể từ khi giới thiệu phần mềm AutoCAD vào năm 1982, Autodesk tiếp tục phát triển danh mục đầu tư rộng nhất của phần mềm 3D cho thị trường toàn cầu.

Khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, kiến trúc, xây dựng, phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp giải trí sử dụng phần mềm Autodesk để thiết kế, hình dung và mô phỏng ý tưởng.

Theo Nguyên Đức

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Doanh số ngành bia Việt Nam giảm ít nhất 25% sau Nghị định 100, gây chấn động một trong những thị trường bia tăng trưởng nhanh nhất thế giới

Theo hãng tin Bloomberg, chính sách mới của Việt Nam khi siết chặt quy định về nồng độ cồn cho phép trong tham gia giao thông đang làm chấn động một trong những thị trường bia tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Ủy ban Thương mại châu Âu chính thức thông qua EVFTA và EVIPA

Trên trang Twitter chính thức của Ủy ban Thương mại châu Âu (INTA Committee Press) vừa có thông tin Ủy ban Thương mại đã chính thức thông qua hai hiệp định EVFTA và EVIPA.

Doanh thu Vinasun xuống thấp nhất 9 năm, hoạt động kinh doanh taxi thua lỗ trở lại

Sau 5 quý có lãi liên tiếp từ hoạt động kinh doanh taxi, Vinasun quý 4/2019 vừa qua đã chịu lỗ trở lại, nhưng mức lỗ cũng không quá lớn, chỉ 257 triệu đồng.

Cảnh báo chính thức từ Trung Quốc: Virus viêm phổi lạ đã lây từ người sang người, 14 nhân viên y tế đầu tiên nhiễm bệnh

Việt Nam, Nepal, Đài Loan và HongKong cho biết họ đang phải cách ly và theo dõi một số trường hợp nghi ngờ nhiễm virus lạ từ Trung Quốc.

Đọc thêm