Ngôi sao có hợp đồng giống Đoàn Văn Hậu bị Heerenveen tống khứ

17/01/2020 04:57 PM | Thời sự

Cầu thủ chạy cánh Nemanja Mihajlović đã chia tay Heerenveen sau hơn 2 mùa giải đầy sóng gió.

Ngôi sao có hợp đồng giống Đoàn Văn Hậu bị Heerenveen tống khứ

Được Heerenveen mua về từ Partizan năm 2017 với giá 1,7 triệu euro, Nemanja Mihajlović là một trong số các cầu thủ được nhận lương cao nhất đội bóng (260.000 euro/năm). Nhưng sau hơn 2 mùa giải, chân sút người Serbia không thể hiện được như mong đợi. Anh ra sân 26 trận tại giải VĐQG Hà Lan, ghi được 3 bàn thắng.

Sở dĩ Nemanja Mihajlović được nhận mức lương cao là bởi anh không phải cầu thủ đến từ khu vực EU. Quy định của giải VĐQG Hà Lan yêu cầu một mức lương tối thiểu không hề nhỏ cho các ngoại binh đến từ ngoài EU.

Đoàn Văn Hậu cũng được hưởng lợi giống Nemanja Mihajlović nhờ quy định trên. Dù mới chân ướt chân ráo đến Hà Lan, lương của Văn Hậu đã là 217.000 euro/năm, cao hơn nhiều trụ cột khác trong đội.

 Ngôi sao có hợp đồng giống Đoàn Văn Hậu bị Heerenveen tống khứ - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu trong màu áo Heerenveen

Nemanja Mihajlović và HLV Jansen đã rơi vào tình trạng "bằng mặt mà không bằng lòng" nhiều tháng nay. Heerenveen cũng rất muốn đẩy cầu thủ chạy cánh 23 tuổi đi để giảm bớt gánh nặng lên quỹ lương.

Và khi Arka Gdynia - CLB đang chơi tại giải VĐQG Ba Lan - gửi lời đề nghị, Heerenveen lập tức đồng ý. Tờ Voetbal Primeur mô tả thương vụ này là một sự "giải thoát cho nhau" giữa Heerenveen và Nemanja Mihajlović.

Thời gian qua, Heerenveen đang tích cực tìm kiếm các nhà tài trợ đồng thời cố gắng cắt giảm chi phí nhằm giảm thua lỗ. Đội bóng cũng sẵn sàng bán đi một vài ngôi sao nếu được giá nhằm trang trải cho các hoạt động.

Theo Nara

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gojek xóa sổ thương hiệu GoViet, hợp nhất với công ty mẹ

GoViet của Việt Nam và Get của Thái Lan sẽ có cùng tên và nền tảng ứng dụng như công ty mẹ.

NÓNG: Thủ tướng Pháp từ chức

Thủ tướng Pháp Edouard Philippe đệ đơn từ chức hôm 3-7, chỉ vài ngày sau khi được bầu lại làm thị trưởng TP Le Harve.

Vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn rời công ty kinh doanh hàng hiệu, dịch vụ sân bay

Sau nhiều năm liền lãi hàng trăm tỷ đồng, dịch bệnh Covid-19 khiến Sasco chỉ đặt kế hoạch lãi 23 tỷ đồng năm 2020. Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết, trong cuộc đời 50 năm chinh chiến của ông, đây là dịch bệnh khủng khiếp nhất.

Đọc thêm