Ngôi sao có hợp đồng giống Đoàn Văn Hậu bị Heerenveen tống khứ

17/01/2020 04:57 PM | Thời sự

Cầu thủ chạy cánh Nemanja Mihajlović đã chia tay Heerenveen sau hơn 2 mùa giải đầy sóng gió.

Ngôi sao có hợp đồng giống Đoàn Văn Hậu bị Heerenveen tống khứ

Được Heerenveen mua về từ Partizan năm 2017 với giá 1,7 triệu euro, Nemanja Mihajlović là một trong số các cầu thủ được nhận lương cao nhất đội bóng (260.000 euro/năm). Nhưng sau hơn 2 mùa giải, chân sút người Serbia không thể hiện được như mong đợi. Anh ra sân 26 trận tại giải VĐQG Hà Lan, ghi được 3 bàn thắng.

Sở dĩ Nemanja Mihajlović được nhận mức lương cao là bởi anh không phải cầu thủ đến từ khu vực EU. Quy định của giải VĐQG Hà Lan yêu cầu một mức lương tối thiểu không hề nhỏ cho các ngoại binh đến từ ngoài EU.

Đoàn Văn Hậu cũng được hưởng lợi giống Nemanja Mihajlović nhờ quy định trên. Dù mới chân ướt chân ráo đến Hà Lan, lương của Văn Hậu đã là 217.000 euro/năm, cao hơn nhiều trụ cột khác trong đội.

 Ngôi sao có hợp đồng giống Đoàn Văn Hậu bị Heerenveen tống khứ - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu trong màu áo Heerenveen

Nemanja Mihajlović và HLV Jansen đã rơi vào tình trạng "bằng mặt mà không bằng lòng" nhiều tháng nay. Heerenveen cũng rất muốn đẩy cầu thủ chạy cánh 23 tuổi đi để giảm bớt gánh nặng lên quỹ lương.

Và khi Arka Gdynia - CLB đang chơi tại giải VĐQG Ba Lan - gửi lời đề nghị, Heerenveen lập tức đồng ý. Tờ Voetbal Primeur mô tả thương vụ này là một sự "giải thoát cho nhau" giữa Heerenveen và Nemanja Mihajlović.

Thời gian qua, Heerenveen đang tích cực tìm kiếm các nhà tài trợ đồng thời cố gắng cắt giảm chi phí nhằm giảm thua lỗ. Đội bóng cũng sẵn sàng bán đi một vài ngôi sao nếu được giá nhằm trang trải cho các hoạt động.

Theo Nara

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu Thaiholdings tăng gấp 6 lần chỉ trong chưa đầy 2 tháng, Bầu Thụy sắp vào top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán

Bầu Thụy sắp được mua thêm hơn 75 triệu cổ phiếu của Thaiholdings với giá chỉ 10.000 đồng/cổ phiếu, trong khi giá trên sàn là 125.000 đồng/cổ phiếu.

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

VinFast sẽ trình làng 2 ô tô chạy xăng và 3 ô tô chạy điện từ năm 2022, mục tiêu 30% thị phần xe hơi Việt Nam

VinFast có kế hoạch hòa vốn EBITDA trong vòng 5 năm tới nhờ việc tăng sản lượng để gia tăng thị phần cũng như giảm chi phí sản xuất.

Mỗi tuần một chuyên gia

Doanh nhân, beauty blogger Hannah Nguyễn: Phụ nữ tự chủ tài chính đã "thắng" 90% ván bài cuộc đời, muốn vậy bắt buộc phải có nền tảng tri thức!

"Cũng nhờ làm nhiều thứ một lúc, tôi nhận ra để giữ được cân bằng trong cuộc sống, việc lựa chọn cách làm việc thông minh, khoa học, chia những quỹ thời gian trong ngày thành những set nhỏ hợp lý là rất quan trọng", doanh nhân - Beauty Blogger Hannah Nguyễn chia sẻ.

Đọc thêm