Ngọc Hoàng và các Táo năm nay sẽ được "đón tiếp" HLV Park Hang-seo?

24/12/2018 20:00 PM | Sống

Kịch bản Táo Quân 2019 hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị hơn mọi năm.

Đầu năm 2018, đội tuyển U23 Việt Nam đã giành tấm Huy chương bạc tại VCK giải U23 Châu Á ở Thường Châu . Cuối năm, đội tuyển quốc gia mang về chiếc cúp vô địch AFF sau 10 năm chờ đợi trong sự cuồng nhiệt của khán giả.

Năm 2018 cũng chứng kiến sự thăng hoa của nhan sắc Việt tại các cuộc thi Hoa hậu. Hương Giang Idol giành vương miện ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế , Phương Khánh lên ngôi tại Hoa hậu Trái đất, Minh Tú vào top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia, H'Hen Niê lọt top 5 thí sinh xuất sắc nhất Miss Universe 2018.

Ngọc Hoàng và các Táo năm nay sẽ được đón tiếp HLV Park Hang-seo? - Ảnh 1.

Khán giả đang rất mong chờ Táo quân 2019.

Rất có thể, hình ảnh của ông Park Hang-seo sẽ xuất hiện trong kịch bản Táo quân năm nay bởi hơn ai hết, ông là người đáng được vinh danh vì đã có công lớn đưa bóng đá Việt Nam ghi tên trên bản đồ bóng đá thế giới.

Ngọc Hoàng và các Táo năm nay sẽ được đón tiếp HLV Park Hang-seo? - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo và H'Hen Niê có thể sẽ xuất hiện trong Táo quân 2019.

Chia sẻ trên báo chí về sự chuẩn bị cho Táo Quân 2018 , đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, kịch bản của Táo Quân 2019 sẽ đề cập đến những sự kiện văn hóa nhiều hơn là xã hội. Rất có thể hình ảnh của HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam sẽ xuất hiện tại chương trình năm nay. Các nghệ sĩ và đạo diễn Thanh Hải đã lên kế hoạch cho nội dung năm nay, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn so với mọi năm.

Theo Hải Ngọc

Cùng chuyên mục
XEM