Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị

13/07/2022 09:27 AM | Sống

Sau lịch trình tất bật hậu đăng quang thì hôm nay Ngọc Châu đã lần đầu được về quê Tân Hưng của mình.

Hơn nửa tháng bận rộn với lịch trình hậu đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu đang có lịch trình cho chuyến về nhà của mình. Trưa ngày 12/7, Tân Hoa hậu đã về đến xã Tân Hưng, huyện Tân Châu - nơi cô sinh ra và lớn lên để giao lưu, trao quà từ thiện cho bà con tại đây.

Ngay từ khi có thông tin Hoa hậu Ngọc Châu về quê, người dân tại xã Tân Hưng đã không khỏi háo hức, chờ đợi từ rất sớm tại hội trường của xã. Rất đông mọi người đã có mặt, tạo nên không khí vô cùng rộn ràng.

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 1.

Rất đông bà con xã Tân Hưng đã có mặt để chào đón Tân Hoa hậu Ngọc Châu

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 2.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 3.

Hội trường đông cứng khiến bà con đến sau phải tập trung phía ngoài để tận mắt xem Hoa hậu về nhà

Trong ngày trở về nhà với cương vị là Tân Hoa hậu, Ngọc Châu xuất hiện giản dị với áo thun, quần jeans và đôi giày thể thao năng động. Dù vậy, cô vẫn toát lên vẻ rạng rỡ khiến nhiều người trầm trồ.

Trước sự chờ đón của mọi người, Ngọc Châu không khỏi xúc động. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1994 cũng đã gửi những phần quà ý nghĩa đến người dân.

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 4.

Ngọc Châu xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng luôn toát lên sự rạng rỡ, tươi tắn

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 5.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 6.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 7.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 8.

Ngọc Châu phát biểu trước bà con quê hương trong ngày về nhà, cô mong muốn sẽ làm tròn trách nhiệm, sứ mệnh và giúp đỡ quê nhà với cương vị là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 9.

Không chọn giày cao gót lộng lẫy, Ngọc Châu đơn giản với giày thể thao trông khá năng động

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 10.

Tại đây, Ngọc Châu đã trao những phần quà ý nghĩa đến những người dân cao tuổi, có cuộc sống khó khăn

Sau khi hoàn tất lịch trình tại hội trường, Ngọc Châu về nhà cách đó khoảng 500. Trong lần đầu tiên về nhà sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu không khỏi cảm xúc. "Từ sáng đến giờ mình nhận được sự chào đón rất nhiệt thành từ tất cả mọi người, thật sự Châu cảm thấy tự hào, hạnh phúc lắm, mình không có từ nào diễn tả được cảm xúc lúc này".

Là người từng đăng quang ở các cuộc thi khác nhưng với cương vị là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì có sự khác biệt. Ngọc Châu bộc bạch: "Trước đó mình cũng đã đăng quang cuộc thi nhan sắc khác nhưng có thể là mình chưa gây được tiếng vang, chưa tạo được nhiều dấu ấn với khán giả thì chính vì vậy mà cái sự chào đón nó không nhiều như bây giờ. Lần này mọi người yêu thương, ủng hộ Châu rất nhiều, có những bạn từ rất xa đến giao lưu, chụp hình, Châu cảm thấy rất trân trọng".

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 11.

Mẹ và các thành viên của Ngọc Châu đã tập trung đông đúc, nấu nướng để đón Tân Hoa hậu về nhà

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 12.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 13.

Rất nhiều người hâm mộ và bà con hàng xóm đã tập trung rất đông để chuẩn bị đón Ngọc Châu

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 14.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 15.

Ngọc Châu nhí nhảnh khi được trở về ngôi nhà thân thương của mình

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 16.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 17.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 18.

Rất đông bà con tập trung để chụp ảnh cùng Tân Hoa hậu

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 19.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 20.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 21.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 22.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 23.

Hình ảnh Ngọc Châu bị fan vây cứng tại sự kiện hôm nay

Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 24.
Ngọc Châu về nhà sau đăng quang: Người dân Tây Ninh vây kín vui như hội, hoa hậu gây chú ý với vẻ ngoài giản dị - Ảnh 25.

Ảnh: Team sự kiện

Theo DUN

Cùng chuyên mục
XEM