Ngoạn mục giành tấm HCV cuối cùng của SEA Games, Việt Nam chính thức xếp trên Thái Lan

11/12/2019 10:05 AM | Thời sự

Trong ngày 11/12, SEA Games 30 chỉ còn diễn ra những trận đấu cuối của môn bóng ném bãi biển.

Ngoạn mục giành tấm HCV cuối cùng của SEA Games, Việt Nam chính thức xếp trên Thái Lan

Trong trận đấu vừa kết thúc, đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam vượt qua Indonesia với tỉ số 2-0. Kết thúc 4 lượt đấu, Việt Nam toàn thắng và giành tấm HCV mà không cần quan tâm đến kết quả các trận đấu khác. Đây cũng là HCV cuối cùng được trao tại SEA Games 30.

Cộng thêm tấm HCV mà bóng đá nam giành được tối hôm qua, đoàn thể thao Việt Nam kết thúc SEA Games 30 với 98 HCV và xếp ở vị trí thứ hai chung cuộc, sau duy nhất chủ nhà Philippines. Đứng tiếp theo lần lượt là Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore...

Tại kỳ đại hội năm nay, đoàn Việt Nam đã vượt xa chỉ tiêu tối thiểu 65 HCV đồng thời cũng làm tốt hơn mục tiêu ban đầu đặt ra là đứng chân trong top 3. Ngoài ra, chúng ta cũng lần đầu tiên giành chức vô địch ở môn bóng đá nam.

Theo Nara

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lần đầu tiên "đổi mới" mang bia ra tận cổng công ty để bán và tiếp thị, Habeco đang kinh doanh ra sao?

Hoạt động kinh doanh Habeco liên tục giảm những năm gần đây. Không những vậy, từ đầu năm 2020, nghị định 100 có hiệu lực đã khiến tình hình tiêu thụ rượu bia tiếp tục đi xuống.

Người làng Vũ Đại đeo mặt nạ, xuyên đêm nấu cá kho bạc triệu phục vụ Tết cổ truyền

Mỗi dịp Tết đến xuân về, làng Vũ Đại lại tấp nập với nghề làm cá kho niêu đất ngon nổi tiếng. Do nhu cầu của khách hàng tăng cao trong những ngày Tết cổ truyền nên người dân nơi đây phải thức xuyên đêm để làm ra những nồi cá kho đặc sản truyền thống này.

VPBank giảm hơn 2.000 nhân sự năm 2019, lợi nhuận quý cuối năm gấp 3 lần cùng kỳ năm trước

Kết thúc năm 2019, toàn hệ thống VPBank lãi trước thuế 10.334 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ.

2000 năm trước, Khổng Tử đã giải đáp lý do nhiều sếp sẵn sàng trả lương cao cho nhân viên mới nhưng quyết không chịu tăng lương cho nhân viên cũ

Bỏ tiền nhiều để mướn một người mới còn hơn tăng tiền cho trăm người cũ. Dùng "hiệu ứng cá da trơn" để khiến nhân viên cũ làm việc chăm chỉ hơn. Đó là những bài học kinh doanh mà bất cứ người làm lãnh đạo nào cũng nên biết.

Đọc thêm