Ngỡ ngàng trước vẻ điển trai của chàng trai chăn bò sau 1 năm nổi tiếng

28/11/2021 17:35 PM | Sống

Cuộc sống của chàng trai chăn bò Trát Tây Đinh Chân thay đổi ngoạn mục từ sau khi trở thành hiện tượng mạng Trung Quốc.

Ngỡ ngàng trước vẻ điển trai của chàng trai chăn bò sau 1 năm nổi tiếng - Ảnh 1.

Năm nay, Trát Tây Đinh Chân bước sang tuổi 21. Trước khi nổi lên như một hiện tượng mạng, anh gắn bó với công việc chăn bò và cuộc sống tự do, hoang dã ở Tây Tạng (Trung Quốc). Mỗi ngày, chàng trai phải chăm sóc 200 con bò của gia đình. Mới đây, trang Chinapress vừa đăng tải bài về về Đinh Chân - chàng trai chăn bò nổi tiếng mạng xã hội 1 năm trước.

Ngỡ ngàng trước vẻ điển trai của chàng trai chăn bò sau 1 năm nổi tiếng - Ảnh 2.

Theo đó, Đinh Chân chia sẻ cảm xúc hạnh phúc, tự hào sau 1 năm được khán giả biết đến và chính thức trở thành người nổi tiếng. Cụ thể, Đinh Chân đăng tải trên trang cá nhân: "Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi cơ hội để thể hiện bản thân, góp sức giúp quê hương. Được giới thiệu văn hóa, cảnh đẹp quê nhà là niềm hạnh phúc của tôi. Sắp tới, tôi còn muốn làm thật nhiều điều cùng bạn bè và quê hương".

Ngỡ ngàng trước vẻ điển trai của chàng trai chăn bò sau 1 năm nổi tiếng - Ảnh 3.

Từ sau khi được mọi người chú ý đến, Đinh Chân tham gia một số show giải trí. Anh chàng cũng livestream bán hàng và góp mặt trong một số sự kiện giới thiệu văn hóa. Chàng trai chăn bò năm nào đã giới thiệu nhiều sản phẩm của huyện Lý Đường và khiến khán giả thích thú. Người ta mê văn hóa Tây Tạng và quyết định đến quê anh để trải nghiệm cảnh đẹp và đồ ăn.

Ngỡ ngàng trước vẻ điển trai của chàng trai chăn bò sau 1 năm nổi tiếng - Ảnh 4.

Đinh Chân đã được lựa chọn làm "đại sứ văn hóa" với mức lương 3.500 NDT/tháng (12 triệu đồng/tháng) cùng các quyền lợi như bảo hiểm, quỹ nhà ở. Có thể nói cuộc đời của chàng trai nghèo thực sự lên hương.

Ngỡ ngàng trước vẻ điển trai của chàng trai chăn bò sau 1 năm nổi tiếng - Ảnh 5.

Sau 1 năm nổi tiếng, Đinh Chân cũng thay đổi ngoại hình. Anh chàng đen nhẻm năm nào giờ cũng "lột xác" và ngày càng đẹp trai hơn. Đinh Chân biết cách ăn mặc thời thượng và vượt mặt nhiều nam thần nổi tiếng showbiz vì vẻ ngoài hút ánh nhìn.

Ngỡ ngàng trước vẻ điển trai của chàng trai chăn bò sau 1 năm nổi tiếng - Ảnh 6.

Nổi tiếng, chàng trai có thêm thu nhập để lo cho gia đình. Đinh Chân từng chia sẻ anh dùng số tiền lần đầu kiếm được mua máy giặt cho mẹ và xe điện cho bố với hy vọng chất lượng cuộc sống gia đình được cải thiện.

Theo Việt Hương

Cùng chuyên mục
XEM