Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”

25/11/2021 00:37 AM | Sống

Đoạn clip ghi lại cảnh một người cha dừng lại trước một cửa hàng xin cơm về cho con được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh người cha xin cơm về cho con gây xúc động mạnh. Trong đoạn clip, một người đàn ông đứng trước một cửa hàng với thái độ ngượng ngùng, liên tục gãi đầu gãi tai.

"Nãy giờ ngại muốn chết, 3 cha con ở quê lên phụ hồ, thất nghiệp 2 tháng trời, mấy ngày hôm nay mới có được 1 gói mì gói", người đàn ông run rẩy nói.

Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Cho anh xin 3 hộp cơm không thôi, 3 cha con anh đói quá”

Thấy vậy, một cô gái trong quán giọng nhẹ nhàng, lễ phép hỏi: "Dạ, bây giờ anh đang đói bụng ạ". Người đàn ông lắp bắp: "Tôi nhờ giúp giùm mấy hộp cơm không, vì ở công trình tôi còn 2 lon cá mòi".

Khi cô gái đề nghị mua hủ tiếu, người đàn ông từ chối: "Không được em ơi, ngại lắm!". Mãi sau cô gái mới thuyết phục được người đàn ông nhận 3 phần hủ tiếu.

"Tại mấy tháng trời dịch không có làm giờ mới làm... Đó giờ đâu có bị cái cảnh xấu hổ vậy đâu", người đàn ông ngại ngùng nói.

Khi nhận 3 phần hủ tiếu, anh liên tục nói cảm ơn: "Cảm ơn em, cảm ơn em rất nhiều!".

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thương cảm trước hoàn cảnh của người đàn ông trong clip.

"Một người đàn ông, một người cha nuối nước mắt, giấu sự tủi hờn đi xin cơm cho con! Xót xa quá!".

"Xem clip mà nghẹn lòng! Vì dịch bệnh mà còn nhiều hoàn cảnh khó khăn quá", một số bình luận từ cộng đồng mạng.

Thanh Thanh

Cùng chuyên mục
XEM