Nghệ sĩ Việt phản ứng như thế nào khi bà Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam?

24/03/2022 20:33 PM | Sống

Những sao Việt từng bị bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm đã đồng loạt đăng trạng thái "ăn mừng" trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ phía cơ quan chức năng, Công an TP.Hồ Chí Minh đã khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng (Công ty Cổ phần Đại Nam) về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017. Viện kiểm soát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định này.

Trước đó, Công an TP.HCM cũng đã nhận được đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Vy Oanh, ông Võ Hoàng Yên, nghệ sĩ Hoài Linh, một số nhà báo và cá nhân khác về hành vi vu khống, làm nhục người khác, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.

 Nghệ sĩ Việt phản ứng như thế nào khi bà Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam? - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Ngay sau khi thông tin bắt tạm giam bà Phương Hằng được công bố, rất nhiều nghệ sĩ từng bị bà Phương Hằng đưa tin chưa kiểm chứng trên mạng xã hội đã bày tỏ trạng thái cảm xúc trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ Vy Oanh chia sẻ bài viết có nội dung bà Phương Hằng bị khởi tố và viết: "Em share trước cái vì đang kẹt cho con ngủ các bác ạ. Để mọi người gọi em cháy máy, nổ inbox. Rồi ngày đó cũng đã tới.

Vy Oanh từ trước đến nay vẫn luôn trấn an mọi người tin tưởng vào pháp luật Việt Nam và cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác. Những tổn thương, vu khống của Vy Oanh và gia đình cũng như các bị hại khác phải gánh chịu đã được cơ quan chức năng có biện pháp ngăn chăn và bù đắp".

 Nghệ sĩ Việt phản ứng như thế nào khi bà Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam? - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ ảnh một bữa tiệc ăn mừng có rất nhiều người và tâm sự: "Banh Facebook tôi rồi. Toàn là tin nhắn yêu cầu bài hát ăn mừng. Phận làm ca sĩ, sao dám mặc áo qua khỏi đầu, nhất là với cả hàng triệu ông bà chủ đã trả lương cho Hưng suốt 24 năm qua. Vâng, tối nay Hưng sẽ hát nha".

 Nghệ sĩ Việt phản ứng như thế nào khi bà Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam? - Ảnh 3.

Ca sĩ Mỹ Lệ đăng đàn: "Không lẽ tối nay đi bão ăn mừng ngày thiên hạ thái bình? Tin vui nhất trong năm. Mong rằng từ nay sẽ không còn tiếng bom đạn nổ bên tai".

 Nghệ sĩ Việt phản ứng như thế nào khi bà Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam? - Ảnh 4.

Theo Mingo

Cùng chuyên mục
XEM