Samsung và Nokia Việt Nam ồ ạt tuyển cả ngàn vị trí

20/11/2013 15:01 PM | Nghề nghiệp

Hàng trăm chỉ tiêu, tất cả chuyên ngành.

Tháng 11 không còn là mùa tuyển dụng nhưng mới đây Samsung Việt Nam và Nokia Việt Nam khuấy động thị trường nhân sự bằng việc công bố chỉ tiêu tuyển dụng lên tới hàng trăm người. 


Samsung Việt Nam vừa có thông báo tuyển dụng hàng trăm chỉ tiêu nhằm chuẩn bị cho nhà máy Samsung tại Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2014. Dự án đầu tư này là nhà máy thứ 9 của hãng công nghệ này trên thế giới với việc chi 2 tỷ USD để xây dựng khu tổ hợp công nghệ cao. 

Theo thông tin từ đại diện Samsung hồi đầu tháng 10, dự kiến nhà máy đầu tiên của Samsung tại Thái Nguyên sẽ đi vào hoạt động trong tháng 3/2014 thì đến tháng 6/2014, Công ty TNHH Hansol- một công ty con của Samsung cũng sẽ gia nhập thị trường. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho từ trên 7.000 đến 10.000 lao động trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Yêu cầu về chuyên môn không quá khắt khe là cử nhân, kỹ sư đã/sẽ tốt nghiệp đại học năm 2011, 2012, 2013 thuộc TẤT CẢ CHUYÊN NGÀNH của các trường đại học trong cả nước. 

Các vị trí tuyển dụng cụ thể:
- Làm việc tại Thái Nguyên: Nhân viên khối sản xuất; Nhân viên khối hỗ trợ 
- Làm việc tại Hà Nội: Kỹ sư phát triển phần mềm- Viện nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC)

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 04/11/2013-23/11/2013

Thời gian đi làm chính thức: Đầu tháng 01/2014


Ngoài Samsung Việt Nam, hãng Nokia Việt Nam cũng rục rịch tuyển dụng 700 lao động tuy nhiên phần lớn là vị trí công nhân.

Đối với vị trí công nhân, số lượng tuyển dụng lên tới 600 chỉ tiêu với yêu cầu tối thiểu học hết lớp 9 và làm nhiệm vụ chính là lắp ráp linh kiện điện tử và cơ khí. Mức lương cơ bản đối với vị trí này được Nokia chi trả là 3,2 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra công ty này còn tuyển dụng 100 kỹ thuật viên đảm nhiệm 4 vị trí gồm:

- KT viên bảo dưỡng "ATP"
- KT viên bảo dưỡng PX "BA"
- KT viên PT dữ liệu bảo dưỡng
- KT viên bảo dưỡng "FA"

Riêng đối với nhóm này, Nokia không có thông báo mức lương cụ thể mà xét theo bảng lương của công ty, địa điểm làm việc là tại tỉnh Bắc Ninh


thuyntt

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm