Lễ trao giải cuộc thi viết "Nghề của tôi"

02/07/2015 21:36 PM | Nghề nghiệp

Cuộc thi viết "Nghề của tôi" do CafeBiz phối hợp cùng báo Tri Thức Trẻ tổ chức đã kết thúc tốt đẹp.

Chiều nay 02/07/2015, lễ trao giải cuộc thi viết Nghề của tôi đã được tổ chức tại Tòa soạn Báo Trí thức trẻ trong không khí cởi mở và ấm cúng.

Dù cuộc thi được phát động chỉ trong vòng 1 tháng nhưng đã thu hút được sự tham gia đông đảo của nhiều độc giả đủ mọi lứa tuổi, ngành nghề từ khắp các vùng miền trên cả nước. Rất nhiều bài viết hay và độc đáo đã được lựa chọn đăng tải.

Dưới đây là danh sách các bài viết đạt giải:

Đại diện cho các thí sinh đoạt giải, chị Nguyễn Thị Thảo - tác giả bài viết "Đằng sau tấm huy chương là nước mắt bội bạc" - đoạt giải "Tác phẩm được bạn đọc yêu thích nhất" đã chia sẻ, "Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, là nơi mà chúng tôi có thể nói lên những cảm xúc chân thực của mình, về công việc chúng tôi đang làm".

Chị Nguyễn Thị Thảo chia sẻ tại buổi lễ trao giải.

Trong không khí thân mật, chị cũng có dịp chia sẻ thêm những câu chuyện đằng sau công việc mà chị đã từng trải qua, "Khoảnh khắc đứng trên bục vinh quang, nhận tấm huy chương chỉ ngắn ngủi 3 phút thôi. Khi bước xuống bục, chân chạm mặt đất là những vận động viên như chúng tôi phải trở lại ngay với thực tại", chị nói, "Vinh quang không có chỗ cho những ai lười biếng".

Anh Nguyễn Trung Kiên bộc bạch về công việc của mình.

Nói về công việc của mình, anh Nguyễn Trung Kiên - tác giả bài viết "Dưới lòng phố những tên lính ẩn mình" chia sẻ rằng, "Nghề nghiệp là cái duyên của mỗi người, đôi lúc không phải người chọn nghề mà là nghề chọn người. Hài lòng với những gì mình đang có, và làm những công việc tạo ra giá trị cho xã hội đã là hạnh phúc rồi."

Nhân dịp này, ông Đặng Như Tùng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cũng trân trọng gửi đến các thí sinh giải thưởng kèm theo kỷ niệm chương của BTC.

Như vậy, cuộc thi viết "Nghề của tôi" do CafeBiz phối hợp cùng báo Tri Thức Trẻ tổ chức đã kết thúc tốt đẹp. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn, rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của quý độc giả trong những cuộc thi sau.

Các thí sinh đạt giải chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Cùng chuyên mục
XEM