Nghe lời bầu Hiển, có lẽ nên dừng "bóp méo" bầu Đức

16/07/2019 04:01 PM | Thời sự

Là người có tâm và tầm giống bầu Đức nên bầu Hiển rất hiểu Chủ tịch CLB HAGL. Khi bị bầu Đức ngầm phê phán, bầu Hiển đã "kệ" và nhắc tất cả nên nhớ các đóng góp của tỷ phú phố Núi.

Nghe lời bầu Hiển, có lẽ nên dừng "bóp méo" bầu Đức

Ngày 5/7 khi tham gia buổi lễ ký kết cho mượn Công Phượng đến CLB Bỉ, Sint-Truidense VV, bầu Đức từng ngầm phê phán bầu Hiển. Ông nhận định rằng CLB TP.HCM rất khó vô địch V.League 2019 khi phải chống lại 5 đội bóng có liên quan tới bầu Hiển. Cũng vì vấn đề "5 đội bóng" này mà bầu Đức quả quyết HAGL chỉ đang đá "chơi chơi giữ hạng", do cố cũng khó vô địch.

Đáp lại lời phê phán từ bầu Đức, bầu Hiển chỉ nói ngắn gọn với truyền thông: "Tính anh Đức lâu nay thế mà. Kệ anh ấy muốn nói gì thì nói, tôi không quan tâm. Anh ấy cũng rất tâm huyết, có nhiều đóng góp nên chúng ta cần trân trọng và giúp anh ấy bình tĩnh, tập trung cống hiến cho bóng đá ".

Cho đến hiện tại, vụ bầu Đức phê phán bầu Hiển bằng cách mượn câu chuyện của CLB TP.HCM và chính HAGL vẫn đang được đào xới không ít.

Kể từ khi đôn lứa Công Phượng lên đá V.League, thực trạng của CLB HAGL vẫn luôn là phải trụ hạng, thay vì bay cao trên nhóm đầu. Thành tích gần đây của HAGL cũng rất kém, họ thua liền 3 trận, chỉ có 1 chiến thắng ở 8 trận gần nhất (thua 5 hòa 2). Chính bởi vậy, câu "đá chơi chơi giữ hạng" của bầu Đức càng bị đem ra soi mói nhiều hơn.

Nhưng có lẽ những ai hiểu bầu Đức đều biết ông không bao giờ làm bóng đá với tâm thế "chơi chơi" cho vui hoặc để giữ hạng cho có.

Nghe lời bầu Hiển, có lẽ nên dừng bóp méo bầu Đức - Ảnh 1.

HAGL là tâm huyết của bầu Đức gần 20 năm qua nên sẽ chẳng có chuyện ông chỉ làm "chơi chơi" cho vui.


Thực tế là vị tỷ phú phố Núi đã tốn hàng trăm tỷ đồng để gây dựng nên một HAGL nổi tiếng như hiện tại, kể từ khi to gan đòi mua Kiatisak những năm đầu thế kỷ 20, đến việc đốn hàng hecta cây cao su để xây dựng Học viện HAGL.

Quyết tâm, sự chịu chơi và đam mê của bầu Đức dành cho bóng đá Việt Nam , cho CLB HAGL là không phải bàn cãi. Từ đó, ông bầu phố Núi - với tính cách bộc trực đã để lại không ít công lao cho bóng đá nước nhà nhưng cũng tồn tại không ít cú phốt vì vạ miệng.

Vụ "đá chơi chơi cho vui" mới nhất của bầu Đức cũng chỉ là một phút chia sẻ quá đà, sử dụng ngôn từ chưa chau chuốt của bầu Đức. Có lẽ người ta nên dừng dùng một khoảnh khắc ấy để làm méo mó hình ảnh bầu Đức cũng như CLB HAGL.

Hãy nhớ về sự đẹp đẽ ở năm 2013, khi bầu Đức với lứa Công Phượng đã thổi bùng lại tình yêu bóng đá của cả một đất nước, để kéo theo đó là phong trào làm bóng đá trẻ đầy mạnh mẽ, hay hiện tượng Park Hang-seo từ năm 2018...

Cuối cùng, hãy nhớ trong hàng chục ông bầu từng hô phong hoán vũ bóng đá Việt Nam năm nào, cuối cùng chỉ còn lại bầu Đức - bầu Hiển, với đam mê và quyết tâm vẫn đang hừng hực vì một nền bóng đá Việt Nam vươn tầm thế giới.

Theo Đoàn Dự

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sóng gió VATO sau "cú nổ 100 triệu USD": Lẹt đẹt 2.000 chuyến/ngày, Founder muốn bán lại 5% cổ phần giá 40 tỷ cho Phương Trang, chuẩn bị ra app mới

Những xích mích giữa startup và nhà đầu tư được Founder VATO Nam Trần chia sẻ và gọi là "Cú lừa 100 triệu USD". Qua ảnh chụp email trao đổi, câu chuyện xích mích diễn ra từ năm 2019, sau một thời gian Founder mất quyền kiểm soát sản phẩm…

Paris Hilton tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ, dự định sẽ sơn Nhà Trắng thành Nhà Hồng!

Thông tin Paris Hilton tranh cử tổng thống Mỹ khiến nhiều người không khỏi sốc.

Câu chuyện kinh doanh

Lật tẩy chiêu trò của các “doanh nhân mỹ phẩm” biến tướng: Gây dựng hình tượng thành công, tạo sự kiện hoành tráng đưa con mồi vão bẫy “chốt sale” hàng tỷ đồng

"Bản chất của các doanh nhân mỹ phẩm biến tướng ở chỗ không phải họ bán mỹ phẩm mà họ đang bán giấc mơ đổi đởi cho các đại lý cấp thấp hơn. Sản phẩm thường không có sự nổi bật về công nghệ sản xuất, không được đầu tư bài bản về truyền thông thương hiệu, sức cạnh tranh kém. Họ chỉ cố gắng tạo ra các sự kiện để đẩy các gói hàng này cho đại lý mới, đại lý có bán được hay không thì mặc kệ", ông Minh Tâm nhận định.

Tú ông cầm đầu đường dây bán dâm 30.000 USD ở Sài Gòn: Làm giả CMT, chỉ chi cho chân dài 2.000 - 6.000 USD

Vỹ khai từng có thời gian đi nước ngoài để hoạt động mại dâm. Sau đó, Vỹ trở về Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên...rồi dần trở thành tú ông.

Đọc thêm