Ngắm nhìn nguyên mẫu đồng hồ thông minh Xbox Watch chưa bao giờ được lên kệ của Microsoft

23/01/2018 21:19 PM | Công nghệ

Một sản phẩm mẫu đã bị lãng quên.

Microsoft đã thử nghiệm thiết bị đeo tay này vào năm 2013. Chiếc đồng hồ thông minh này chỉ đơn giản một nguyên mẫu được phát triển bởi đội chế tạo phụ kiện cho Xbox và cảm biến Kinect.

Nguyên mẫu này bao gồm một màn hình hiển thị 1,5 inch, và dây đeo tay tháo rời được giống như các loại đồng hồ thông minh hiện đại. Hình ảnh bị rò rỉ gần đây cho thấy nguyên mẫu ban đầu của sản phẩm Xbox Watch mà Microsoft đã huỷ sản xuất.

Ngắm nhìn nguyên mẫu đồng hồ thông minh Xbox Watch chưa bao giờ được lên kệ của Microsoft - Ảnh 1.
Ngắm nhìn nguyên mẫu đồng hồ thông minh Xbox Watch chưa bao giờ được lên kệ của Microsoft - Ảnh 2.

Tài khoản Twitter Hikari Calyx đã đăng tải một số hình ảnh của thiết bị nguyên mẫu, lần đầu tiên tiết lộ thiết kế của sản phẩm này. Thiết bị dường như hỗ trợ theo dõi nhịp tim, theo dõi vị trí GPS và có nhiều ứng dụng cho tập luyên thể thao. Giao diện của thiết bị trông khá giống với giao diện của các sản phẩm đeo ngoài khác mà Microsoft đã bỏ lại, nhưng nhìn chung, trông giao diện của nó giống với giao diện của Xbox năm 2013 nhiều hơn.

Ngắm nhìn nguyên mẫu đồng hồ thông minh Xbox Watch chưa bao giờ được lên kệ của Microsoft - Ảnh 3.

Trước đây, Microsoft đã ra đời một loạt các sản phẩm đồng hồ thông minh vào năm 2004, dưới thương hiệu SPOT. Cả Microsoft và Nokia đã thử nghiệm đem một mẫu đồng hồ thông minh ra thị trường. Sản phẩm đồng hồ thông minh "Moonraker" của Nokia cuối cùng cũng bị huỷ, và Microsoft đã tiếp tục phát triển mẫu đồng hồ cho riêng mình.

Microsoft cũng đã từ bỏ ý định cài Windows 10 lên các thiết bị đeo ngoài, và công ty hiện đang tập trung vào các sản phẩm Surface, Xbox, và đem trợ lý ảo Cortana lên các thiết bị khác nhau.

Tham khảo The Verge

Theo Kon

Cùng chuyên mục
XEM